Người phụ nữ “ám ảnh” nám 10 năm và bất ngờ hết nám chỉ sau hơn 2 tháng, da đẹp đến ngỡ ngàng


Thứ 3, 13/04/2021 | 09:01


Sống trong thời đại công nghệ mới, hàng loạt các loại mỹ phẩm Úc, Mỹ, Hàn... du nhập vào Việt Nam với sứ mệnh làm đẹp cho các chị em. Khi nám bắt đầu xuất hiện người ta đ

Sống trong thời đại công nghệ mới, hàng loạt các loại mỹ phẩm Úc, Mỹ, Hàn... du nhập vào Việt Nam với sứ mệnh làm đẹp cho các chị em. Khi nám bắt đầu xuất hiện người ta điên đầu đi tìm cho mình những sản phẩm tốt nhất, có nhiều phản hồi tốt trên thị trường về để sử dụng. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà họ mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường. Người thì may mắn đỡ được chút nám thì thấy da mỏng yếu đi, khi ngưng sử dụng thuốc thì nám cũng xuất hiện lại.

 Ấy vậy mà nhiều người lại không biết đến bộ sản phẩm trị nám của nhà thuốc Ngọc Sơn Đường được chiết xuất hoàn toàn bằng các loại thảo dược quý hiếm của thiên nhiên, vừa chữa nám an toàn mà lại vừa lành tính. Rất nhiều chị em đã tìm đến nhà thuốc để trị nám với mong muốn da được hết nám đã nhận được kết quả tốt

 Chị Tân là một trong những khách điều trị hiệu quả của nhà thuốc, chị chia sẻ:

“Hai năm về trước tôi bị nám xuất hiện ngày càng nhiều, trong người lúc nào cũng thấy nóng trong, khó ngủ. Trước đó tôi đã sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền được lấy từ bên Hàn về mà vẫn không hề khỏi”.

  Cũng như các chị em khác chị đã thử nhiều phương pháp như:

 + Laser: phương pháp này khá tốn kém. Ban đầu tôi thấy hết thì cũng mừng lắm. Bỏ ra 20 triệu nghĩ cũng xót của nhưng mà trị được nám nên cũng ậm ừ cho qua. Sau khi thấy đỡ rồi nên tôi không đi laser nữa. Nhưng từ đó da tôi mỏng đi trông thấy, nám bắt đầu mọc lại

+ Đắp mặt nạ thiên nhiên: tôi xem các video trên mạng: xông lá tía tô, mật ong, nghệ đủ thứ. Ngày nào tôi cũng kiên trì dành 5-10p buổi tối để chăm sóc da. Nhưng làm theo cách đó một thời gian dài, tôi không thấy hiệu quả nên tôi bỏ.

 Rồi một hôm, tình cờ lướt facebook thì tôi thấy trang của Bác sĩ Vân nói đúng các triệu trứng mà tôi đang gặp phải như: nóng trong, bốc hỏa, mất ngủ... tôi mới vào xem thì biết là mình tìm đúng thầy đúng thuốc rồi. Bác nói chỉ cần xài hơn 2 tháng thì các loại nám da, nám chân sâu, nám khó chữa đều mờ rồi hết hẳn. Tôi cũng bán tín bán nghi lên mạng tìm hiểu ra sao, xem mọi người dùng thế nào rồi mới quyết định mua. Tôi thấy rất nhiều người để lại số điện thoại và có những phản hồi tích cực. Biết được thông tin cụ thể, nhà thuốc có giấy phép an toàn lành tính cho người dùng tôi mới quyết tâm đặt hàng mua 1 lộ trình.

Trong quá trình dùng thuốc tôi được hướng dẫn rất kỹ càng. Cứ mỗi tuần là bác sĩ gọi điện hỏi thăm xem tình trạng da tôi thế nào, có đỡ hơn không. Sau 2 tháng sử dụng đúng là da tôi cải thiện nám đáng kể, vết nám đậm của tôi dần dần mờ đi trông thấy, tôi rất mừng.

 Tôi có mua thêm 1 lộ trình nữa để khỏi dứt nám và từ khi dùng lộ thứ 2 nám của tôi khỏi được 90% rồi.

 Cuối cùng sau 10 năm tôi cũng đã tìm được cho mình một nhà thuốc uy tín, sản phẩm sử dụng rất tốt. Giá mà tôi biết đến nhà thuốc sớm hơn thì quá tuyệt vời. Đến bây giờ tôi rất biết ơn nhà thuốc Ngọc Sơn Đường.

 Đúng là trên đời này chẳng có gì là tồn tại vĩnh viễn, kể cả nám da. Chỉ cần gặp đúng thầy đúng thuốc mọi tình trạng đều có thể cải thiện được.

 Việc sử dụng và tìm cho mình một phương pháp trị nám rất quan trọng. Không cần phải nhất thiết đến các spa đắt tiền hay các sản phẩm trị nám nước ngoài để trị nám. Trong nước cũng có rất nhiều những nhà thuốc uy tín đã được gây dựng hàng trăm năm. Với những bài thuốc y học cổ truyền lâu đời của ông cha để lại đã giúp chị em phụ nữ vừa có sức khỏe tốt mà lại có một làn da đẹp như mong muốn.

Hà Trang

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-am-anh-nam-10-nam-va-bat-ngo-het-nam-chi-sau-hon-2-thang-da-dep-den-ngo-ngang-a362325.html