Người phụ nữ bỏ lại xe máy cùng "thư tuyệt mệnh", nghi nhảy cầu tự tử


Thứ 6, 17/03/2023 | 09:48


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng xã Hạ Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đang tích cực tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 16/3, người dân địa phương phát hiện tại cầu Gianh, địa phận xã Hạ Trạch có một chiếc xe máy dựng trên cầu, bên cạnh là một đôi dép nữ giới, nghi là nhảy cầu tự tử.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tích cực tìm kiếm.

nguoi phu nu bo lai xe may cung thu tuyet menh nghi nhay cau tu tu
Chiếc xe máy trên cầu, bên cạnh là đôi dép nghi của người phụ nữ nhảy cầu tự tử. (Ảnh: Báo Quảng Bình)

Thông tin trên báo Quảng Bình, chiếc xe máy mang BKS 38-E1 089.06 được xác định của một người phụ nữ tên Nguyễn Thị H. (SN 1986, địa chỉ tại xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh). Được biết, trong cốp xe còn điện thoại của người phụ nữ này.

Tại hiện trường lực lượng chức năng tìm thấy "thư tuyệt mệnh" được cho là của người phụ nữ này để lại cho một người đàn ông có tên H.S ở xã Thanh Trạch (Bố Trạch).

Nội dung bức thư thể hiện hai người có tình cảm và người phụ nữ mong muốn được chôn cất ở Quảng Bình sau khi chết.

Thiếu tá Nguyễn Thế Hùng, Trưởng Công an xã Hạ Trạch thông tin trên Pháp luật Việt Nam: "Người này có nhảy cầu hay không, hiện tại chúng tôi cũng chưa khẳng định. Chị H. có để lại lá thư tuyệt mệnh nên chúng tôi liên hệ được bạn trai của chị... Qua trao đổi với bạn trai của chị H. thì mấy hôm nay giữa hai bên có mâu thuẫn...".

Công an xã Hạ Trạch đã thông báo cho Công an địa phương nơi chị H. cư trú, cùng với các cơ quan chức năng và gia đình phối hợp để tiếp tục tìm kiếm chị H.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-bo-lai-xe-may-cung-thu-tuyet-menh-nghi-nhay-cau-tu-tu-a569044.html