Người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh, mang xăng đến nhà người tình tự thiêu


Chủ nhật, 03/07/2022 | 20:30


Cùng sự kiện

Bị đề nghị chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng, người phụ nữ mang xăng đến đến nhà người tình rồi tự thiêu.

Tờ Dân trí đưa tin, UBND xã Thành Tiến, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, ngày 3/7 cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người phụ nữ mang xăng tới nhà người tình tự thiêu.

Danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là bà Đ.T.B (SN 1979, trú tại xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành).

nguoi phu nu de lai thu tuyet menh mang xang den nha nguoi tinh tu thieu 01
Thời điểm xảy ra vụ việc. Ảnh cắt clip

Theo Người lao động, sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 1/7. Lúc này, bà B đi xe máy chở theo 4 can xăng (loại 20 lít), đến nhà ông P.V.Th (SN 1976, ngụ thôn Vân Lương, xã Thạch Tiến, huyện Thạch Thành).

Khi tới nhà ông Th, bà B đổ xăng ra sân nhà thì vợ ông Th phát hiện và hô hoán hàng xóm. Lúc này, bà B đổ xăng lên người rồi chạy vào cổng nhà ông Th phóng hỏa tự thiêu.

Dù đã được người dân, công an xã kịp thời dập lửa ứng cứu nhưng do bị bỏng quá nặng, bà B đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh do bà B để lại. Trong thư, bà B viết rằng giữa bà và ông Th từng có thời gian qua lại tình cảm với nhau. Bà B đã hy sinh nhiều vì ôngTh nhưng thời gian gần đây anh Th xa lánh bà. Vì vậy bà đã chọn cách này để được chết trên tay ông Th.

Làm việc với cơ quan chức năng, aông Th thừa nhận, thời gian trước đây, ông và bà B có đi thu mua gỗ keo tràm với nhau và phát sinh tình cảm ngoài luồng. Tình cảm giữa hai người được giấu kín với vợ, chồng và gia đình hai bên.

Gần đây, ông Th nói với bà B là không muốn tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng này nữa, bởi thấy có lỗi với vợ con. Trước khi xảy ra sự việc, giữa 2 người không có liên lạc, trao đổi với nhau.

Được biết, nạn nhân đã có chồng và 3 con, làm nghề tự do và hiện sống ly thân với chồng.

Ông Th làm nghề thu mua gỗ keo tràm và đã có vợ con. Tình cảm vợ chồng ông Th bình thường, không có mâu thuẫn gì.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-de-lai-thu-tuyet-menh-mang-xang-den-nha-nguoi-tinh-tu-thieu-a543027.html