Người phụ nữ gây kinh ngạc bởi khả năng dùng dái tai làm những việc "không tưởng"


Thứ 2, 23/05/2022 | 09:17


Cùng sự kiện

Một phụ nữ Nhật Bản khiến nhiều người kinh ngạc vì có thể sử dụng dái tai để giữ ô, gậy chụp ảnh hay thậm chí là bút viết.

Mới đây, một người phụ nữ đã khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ trước khả năng có 1-0-2 của mình, đó là sử dụng dái tai để làm những việc "không tưởng".

co-gai-co-kha-nang-ky-la--dung-dai-tai-cam-o-hoac-gay-chup-anh.mp4

Ayumi Takada (37 tuổi), đến từ Tokyo Nhật Bản. Cô lần đầu tiên nhận thấy dái tai của mình siêu co giãn khi còn học tiểu học. Người phụ nữ nói: "Từ khi tôi biết nhớ, dái tai của tôi đã đàn hồi như vậy rồi. Lần đầu tiên tôi phát hiện ra kỹ năng của bản thân là khi học tiểu học. Hôm đó là một ngày mưa, chân tay tôi đều bủn rủn nên tôi thử cầm ô bằng dái tai và nó đã hiệu nghiệm".

Không chỉ vậy, người phụ nữ Nhật Bản còn có thể sử dụng vành tai co giãn bất thường của mình để đựng gậy tự sướng, bút vẽ thư pháp, lau chùi các thiết bị và những thứ khác. Trong một đoạn clip được Ayumi đăng tải, cô đang cầm hai tay hai túi đồ còn chiếc ô được quấn vào tai. Một clip khác cho thấy người phụ nữ 37 tuổi dùng tai "cầm" bút vẽ thư pháp một cách thành thạo. Cô còn dùng tai để buộc cán lau nhà.

su dung dai tai lam viec khong tuong 1

Được biết, dái tai đàn hồi của Ayumi có thể kéo dài đến 4,5 cm, cho phép cô quấn chúng quanh nhiều đồ vật khác nhau và giữ chúng vào vị trí. Việc kéo căng dái tai thông thường sẽ gây đau đớn thế nhưng Ayumi khẳng định nó không khiến thấy khó chịu chút nào.

"Mọi người luôn hỏi tôi có đau không. Nhưng tôi không hề có cảm giác đau đớn chút nào cả. Dái tai của tôi sẽ lập tức co trở lại khi bỏ đồ vật ra", Ayumi cho biết.

Những clip thể hiện tài năng độc đáo của Ayumi sau khi chia sẻ đã hút về hơn năm triệu lượt xem trên mạng xã hội. Nhiều người còn ví cô với nhân vật Elastigirl trong phim hoạt hình "The Incredibles".

Ayumi từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Canary Club. Cô tin rằng dái tai siêu đàn hồi của mình là một đặc điểm được di truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình. Ngoài ra, Ayumi cũng chia sẻ ngày nhỏ cô cũng thường xuyên kéo dài dái tai mình khi buồn ngủ, có lẽ điều này cũng là một phần nguyên nhân giúp tai cô có thể đàn hồi đặc biệt như vậy.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-gay-kinh-ngac-boi-kha-nang-dung-dai-tai-lam-nhung-viec-khong-tuong-a538512.html