Người phụ nữ lái xe 9 tiếng để gặp bạn trai, nhờ một manh mối nhỏ liền phát hiện bị "mọc sừng" bấy lâu


Thứ 7, 23/10/2021 | 14:15


Cùng sự kiện

Quá tức giận, người phụ nữ đã nói lời chia tay với gã đàn ông lăng nhăng và đưa 2 con rời đi ngay trong đêm dù anh ta cố gắng van xin cô ở lại.

Vào ngày 19/10 vừa qua, một người phụ nữ đã chia sẻ đoạn clip TikTok về quá trình phát hiện bạn trai ngoại tình đã nhanh chóng thu về vô số lượt xem của cộng đồng mạng.

Người phụ nữ kể lại rằng mình và bạn trai gặp gỡ yêu nhau ở bang Atlanta (Mỹ) nhưng sau đó anh ta đã chuyển đến bang Florida để làm việc. Cả hai tiếp tục duy trì mối quan hệ yêu xa sau đó. Cứ 2 tuần 1 lần, cô lại lái xe chở theo 2 con riêng đi suốt 9 tiếng đồng hồ để thăm người thương. 

ban tra cam sung 2

Theo lời người phụ nữu kể lại: "Lần này tôi đã đến đó vào lúc 1h sáng... Khi tôi đến nơi là 1h sáng, tôi đi tắm còn bọn trẻ thì đã ngủ cả. Sau khi ra khỏi phòng tắm, tôi đang tìm bông ngoáy tai và tôi nhớ là lần trước mình đã để bàn chải đánh răng vào ngăn kéo nên tôi mở nó ra. Tôi ngỡ ngàng phát hiện chiếc bàn chải đánh răng màu hồng.

Tôi không bận tâm lắm về điều đó nhưng có điều gì đó mách bảo tôi phải rình mò những thứ còn lại của anh ta nên tôi mở ngăn tủ dưới ra và tôi thấy tất cả những sản phẩm của cô gái đó. Trước chuyến thăm đó, tôi đã thấy anh ấy có dầu gội Cantu nhưng tôi không nghĩ nhiều về nó, tôi nghĩ đó có lẽ là thứ anh ấy thích".

Đến khi người phụ nữ tìm thấy một lọ kem dưỡng thể của nữ giới thì lập tức chắn chắn có điều mờ ám. Cô nhanh chóng chất vất bạn trai nhưng anh ta kiên quyết phủ nhận và nói rằng đó là của người bạn để quên.

ban tra cam sung 1

Sau đó, người phụ nữ lại tiếp tục tìm thấy một sợi tóc dài trên tấm thảm: "Anh ta có một tấm thảm màu trắng và tôi phát hiện một sợi tóc lạ, nó màu đen nhưng không xoăn. Tôi suy sụp khi nhìn kỹ vì đó là mái tóc dài thẳng. Tôi vốn có mái tóc màu nâu, nhưng lúc đó tôi nhuộm đen. Tuy nhiên, tóc của tôi không thẳng 100% nên tôi biết đó không phải là tóc của mình".

Trước mọi bằng chứng không thể chối cãi, anh ra cuối cùng đã chịu thú nhận rằng đã lén lút qua lại với người khác và cô ta còn đang mang thai 3 tháng.

Quá tức giận, người phụ nữ đã nói lời chia tay với gã đàn ông lăng nhăng và đưa 2 con rời đi ngay trong đêm dù anh ta cố gắng van xin cô ở lại.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-lai-xe-9-tieng-de-gap-ban-trai-nho-mot-manh-moi-nho-lien-phat-hien-da-moc-sung-bay-lau-a516985.html