Người phụ nữ mắc bệnh lạ, sống với chu kỳ "nhắm mắt 3 ngày, mở mắt 3 ngày"


Thứ 7, 16/09/2017 | 10:55


Suốt 13 năm qua, chị Natalie Adler phải ấy sống với căn bệnh kỳ lạ: nhắm mắt suốt 3 ngày rồi mở mắt 3 ngày liên tục.

Suốt 13 năm qua, chị Natalie Adler phải ấy sống với căn bệnh kỳ lạ: nhắm mắt suốt 3 ngày rồi mở mắt 3 ngày liên tục.

Theo báo Đại đoàn kết, chị Natalie mắc căn bệnh kỳ lạ này vào năm 17 tuổi. Vào một buổi sáng, chị thức dậy với đôi mắt sưng vù và không thể mở. Kể từ lúc đó, cơn ác mộng bắt đầu kéo đến, mí mắt sưng vù khiến chị không thể mở nổi mắt cho đến khi nhằm nghiền đủ 3 ngày.

Chị đã đi khám khắp nơi nhưng căn bệnh kỳ lạ vẫn là một bí ẩn, khiến bác sĩ trên khắp thế giới bối rối. Không chỉ hiếm gặp, căn bệnh kỳ lạ này còn chưa được đặt tên. Tính đến nay, căn bệnh này đã theo chị 13 năm.

Chị Natalie phát hiện ra mình bị bệnh lạ từ năm 17 tuổi

Cùng đưa tin về căn bệnh lạ của chị Natalie, báo Phụ nữ Việt Nam cho biết, chị đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật, cắt đi 99% cơ mí mắt, dẫn đến tình trạng gần như bị mù hoàn toàn, thế nhưng giới y khoa vẫn phải bó tay.

Hiện tại, cuộc sống của chị phải nhờ vào việc tiêm Botox để giúp mở được mắt nhưng ít nhất mỗi tháng chị vẫn bị “mù” một lần.

Báo Khám Phá cho biết thêm, dù khó khăn trong việc sinh hoạt nhưng Natalie luôn có sự ủng hộ từ người chồng của mình - anh Daniel. Cô hạnh phúc cho biết: “Anh ấy đưa tôi trở lại từ vực thẳm, giúp tôi vượt qua những trận chiến”.

Daniel cho biết vợ mình giấu chuyện mắc bệnh lạ nhưng hơn tất cả, cô là người lạc quan, không bao giờ đánh mất hi vọng.

Chị Natalie tiết lộ chị mong được chia sẻ câu chuyện của mình bằng cách viết một cuốn sách.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-mac-benh-la-song-voi-chu-ky-nham-mat-3-ngay-mo-mat-3-ngay-a201796.html