Người phụ nữ ngồi bất động trên ghế dưới trời mưa tuyết, biết được sự thật ai cũng "sôi máu"


Thứ 2, 28/12/2020 | 04:16


Cùng sự kiện

Mặc dù sức khỏe của người phụ nữ 61 tuổi không được tốt nhưng nhân viên nhà trường lại để bà ngồi đợi bác sĩ trong tiết trời lạnh giá dẫn đến sự việc đau lòng.

Mặc dù sức khỏe của người phụ nữ 61 tuổi không được tốt nhưng nhân viên nhà trường lại để bà ngồi đợi bác sĩ trong tiết trời lạnh giá dẫn đến sự việc đau lòng.

Người phụ nữ ngồi bất động trên ghế dưới trời mưa tuyết.

Vào ngày 21/12, một sinh viên ở Nga đã chụp lại bức ảnh một người phụ nữ ngồi trên ghế dưới trời mưa tuyết, bất động trong thời gian dài. Sau đó, xe cấp cứu tới hiện trường và bác sĩ phát hiện người phụ nữ 61 tuổi đã chết. Sự việc xảy ra ở Dneprovsky, Rostov (nước Nga).

Qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho biết không có dấu hiệu giằng co hay đánh nhau trước khi người phụ nữ chết.

Theo báo chí địa phương, một số nhân chứng cho biết cụ bà bị ngã do đường trơn. Sau đó, bà vào trường học gần đó, nói rằng bà không được khỏe và cầu cứu họ. Nhân viên nhà trường đã gọi xe cấp cứu cho bà và chuyển ghế ra ngoài, để bà ngồi đợi bác sĩ trong tiết trời lạnh giá. Hiện các tình tiết của vụ án đang được điều tra làm rõ.

Khi xe cấp cứu tới thì bà đã tử vong. 

Trong khi đó, giám đốc trường học là Irina Glebezdina cho biết, người phụ nữ đi ngang qua cầu cứu khi cảm thấy không khỏe. Nhận thấy sức khỏe của bà không tốt, một bảo vệ của trường đã cố gắng giúp đỡ, mang đến cho bà một chiếc ghế.

Ngay sau đó, nhân viên y tế của trường đã gọi xe cấp cứu giúp bà. Tuy nhiên, cả nhân viên bảo vệ và y tá sau đó đều không theo dõi tình trạng của người phụ nữ kia nữa.

Một số nguồn tin cho biết, ngôi trường người phụ nữ vào cầu cứu là trường học dành cho người nước ngoài. Mặc dù đây là nơi dạy học, giáo dục con người nhưng không ai đoái hoài tới người phụ nữ, khiến bà phải ngồi trong mưa tuyết dẫn tới cái kết bi thương khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-ngoi-bat-dong-tren-ghe-duoi-troi-mua-tuyet-biet-duoc-su-that-ai-cung-soi-mau-a350823.html