Người phụ nữ nhảy sông Sài Gòn mất tích: Nhân chứng nói gì?


Chủ nhật, 04/04/2021 | 08:39


Cùng sự kiện

“Tôi thấy người này đứng trên thành cầu nhìn xuống dòng sông một lúc rồi leo qua lan can, một số người chạy đến ngăn cản nhưng không kịp”, nhân chứng cho biết.

“Tôi thấy người này đứng trên thành cầu nhìn xuống dòng sông một lúc rồi leo qua lan can, một số người chạy đến ngăn cản nhưng không kịp”, nhân chứng cho biết.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, khoảng 11h10 ngày 4/4, người phụ nữ khoảng 50 tuổi điều khiển xe máy chạy lên giữa cầu Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM rồi dừng lại. Khoảng 15 phút sau, người phụ nữ này bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn.

Chiếc xe máy người phụ nữ để lại trên cầu Bình Lợi -Ảnh: Plo.vn

Phát hiện sự việc, người đi đường hô hoán kêu cứu nhưng người phụ nữ đã nhanh chóng chìm dưới sông.

“Tôi thấy người này đứng trên thành cầu nhìn xuống dòng sông một lúc rồi leo qua lan can, một số người chạy đến ngăn cản nhưng không kịp”, một nhân chứng cho biết.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, lặn tìm người phụ nữ. Đến 12h45, thi thể người này vẫn chưa được tìm thấy.

Trong diễn biến khác, khoảng 23h ngày 3/4, người đàn ông điều khiển xe máy lên cầu Đồng Nai sau đó được cho là nhảy xuống sông mất tích.

Báo Công an TP.HCM dẫn nguồn thông tin từ các nhân chứng cho biết, thời điểm trên người đàn ông có biểu hiện bất thường đã dừng chiếc xe máy hiệu Lead giữa cầu Đồng Nai, người này được cho là leo qua lan can nhảy xuống sông.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-nhay-song-sai-gon-mat-tich-nhan-chung-noi-gi-a361382.html