Người phụ nữ Pháp bị bắt vì khỏa thân quay video trên cây cầu thiêng của Ấn Độ


Chủ nhật, 30/08/2020 | 12:51


Một người phụ nữ Pháp mới đây đã bị bắt tại Ấn Độ khi có hành động khỏa thân quay video trên cây cầu thiêng của nước này.

Một người phụ nữ Pháp mới đây đã bị bắt tại Ấn Độ khi có hành động khỏa thân quay video trên cây cầu thiêng của nước này. 

Theo đó, cảnh sát Ấn Độ cho biết hôm 27/8, họ đã bắt giữ một người phụ nữ 27 tuổi, quốc tịch Pháp, khi người này có hành vi khỏa thân quay video trên cây cầu thiêng Lakshman Jhula. Người phụ nữ này dự kiến sẽ phải đối mặt với bản án tối đa 3 năm tù giam theo các quy định về an ninh mạng tại nước này.

Cây cầu Lakshman Jhula nổi tiếng của Ấn Độ. Ảnh: Bugyal Valley

Cây cầu Lakshman Jhula là cây cầu bắc qua sông Hằng nổi tiếng tại Ấn Độ. Cảnh sát địa phương chia sẻ: "Có thể tại Pháp hành động trên không phải kỳ lạ và phản cảm. Nhưng cây cầu Lakshaman Jhula là một cây cầu linh thiêng của Ấn Độ. Nó được coi là một thánh địa, nơi các vị thân Hindu Giáo Ram, Lakshman và Sita băng qua sông Hằng".

Cảnh sát địa phương xác định danh tính người phụ nữ Pháp bị bắt là Marie-Helene. Theo đó, Helene đã đến Ấn Độ từ tháng 3/2020, trước khi nước này quyết định phong tỏa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. 

Sau khi bị bắt giữ, Helena cho biết hành động của cô nhằm quảng cáo cho các chuỗi dây chuyền cô đang rao bán. Cảnh sát đã nhận được thông báo về vụ việc của người phụ nữ Pháp sau khi cô đăng tải các đoạn video và hình ảnh lên mạng xã hội. 

Hiện Helene đã được tại ngoại, điện thoại di động của cô bị tạm giữ trong quá trình điều tra. Vụ việc có thể mất tới vài tháng để được hoàn tất.

Minh Hạnh (Theo Channel News Asia)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-phap-bi-bat-vi-khoa-than-quay-video-tren-cay-cau-thieng-cua-an-do-a337096.html