Người phụ nữ quyền lực, đứng sau thành công của ca sĩ Trọng Tấn là ai?


Thứ 4, 24/10/2018 | 03:35


Cùng sự kiện

Khó có thể phủ nhận, phía sau thành công của ca sĩ Trọng Tấn ngày hôm nay có sự hi sinh, đóng góp không nhỏ của một người phụ nữ tên Đặng Thị Thanh Hoa.

Khó có thể phủ nhận, phía sau thành công của ca sĩ Trọng Tấn ngày hôm nay có sự hi sinh, đóng góp không nhỏ của một người phụ nữ tên Đặng Thị Thanh Hoa.

Ít ai biết rằng, vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn đã yêu nhau từ hồi cấp 3, khi cả hai cùng học trường Lam Sơn, Thanh Hóa. Sau khi kết hôn, Thanh Hoa tập trung chăm sóc hai con, quản lý việc kinh doanh và giúp chồng phấn đấu trên con đường âm nhạc, học vấn.

Vợ Trọng Tấn tên đầy đủ là Đặng Thị Thanh Hoa sinh năm 1978. Chị tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh Đại học Công đoàn và khoa Tiếng Anh ở Đại học Ngoại ngữ.

Tuy không phải là người nổi tiếng nhưng chị Thanh Hoa là người đàn bà “quyền lực” đứng sau những thành công của ca sĩ Trọng Tấn, người “chống lưng” cho anh trên con đường nghệ thuật.

Ở góc độ công việc, Thanh Hoa là “sếp” của chồng. Thanh Hoa từng nói: “Nhiều lúc làm việc, chồng tôi cũng xưng hô đùa kiểu: "Vâng, thưa sếp". Nhưng tôi chưa bao giờ coi mình là sếp của chồng và cũng không muốn anh nghĩ về vợ như vậy. Suốt 20 năm yêu đương, trong đó có 10 năm làm vợ chồng, tôi coi vị trí "đứng sau", "đứng ngang" hay "đứng trên" anh chỉ mang tính hình thức. Điều quan trọng là chúng tôi hiểu được người kia muốn làm gì cho bạn đời của mình”.

Thanh Hoa thường xuyên tháp tùng chồng trong các sự kiện giải trí và chị được biết tới là người đứng sau hỗ trợ chồng thăng tiến trên con đường âm nhạc, học vấn.

Trọng Tấn đã từng nói về vợ mình rất tự hào rằng: “Vợ tôi cũng là người phụ nữ đáng cho nhiều người mơ ước. Cô ấy đẹp, có hai bằng đại học, hơn nữa lại hết lòng vì chồng con. Một người đàn ông còn cần gì hơn thế”.

Một tay chị Thanh Hoa phải lo chuyện bếp núc trong nhà, chăm sóc con cái, quản lý nhà hàng và kiêm “bầu show” cho chồng.

Chị Thanh Hoa cũng tâm sự, với chị, sự nghiệp ca hát của chồng rất quan trọng, lúc nào chị cũng mong anh được thỏa đam mê. Vì thế, dù bận rộn chị vẫn tự tay sắp xếp lịch diễn cho chồng, tổ chức live show cho chồng.

Người không hiểu sẽ bảo chị quản lý chồng chặt. Nhưng thực tình, chuyện chị làm “quản lý” cho chồng cũng do chính Trọng Tấn gợi ý.

Và có lẽ cũng ít có cặp vợ chồng nào đồng lòng như vợ chồng Trọng Tấn – Thanh Hoa cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Để tránh những sự cố không đáng có, trong công việc, hai vợ chồng phân định rạch ròi. Chồng phụ trách âm nhạc, vợ đảm nhận tất cả việc quản lý hậu trường.

Đôi khi họ cũng tranh luận, cũng phản biện nhưng chưa bao giờ biến thành cãi vã. Chị bảo, điều quan trọng là cả hai đều hiểu đối phương muốn gì cho bạn đời của mình.

Vợ ca sĩ Trọng Tấn từng chia sẻ “Tôi chưa bao giờ coi mình là sếp của chồng và cũng không muốn anh nghĩ về vợ như vậy”

Thu Hằng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-quyen-luc-dung-sau-thanh-cong-cua-ca-si-trong-tan-la-ai-a248735.html