Người phụ nữ trải qua 300 ca phẫu thuật thẩm mỹ vi bị mẹ chê xấu hồi nhỏ


Thứ 5, 27/06/2019 | 13:24


Một cựu tiếp viên kiêm người mẫu Nhật Bản tiết lộ rằng cô đã chi cả đống tiền để làm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm liền chỉ vì bị mẹ chê xấu hồi nhỏ.

Một cựu tiếp viên kiêm người mẫu Nhật Bản tiết lộ rằng cô đã chi cả đống tiền để làm phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm liền chỉ vì bị mẹ chê xấu hồi nhỏ.

Cô Tsubaki Tomomi, 39 tuổi, trong một buổi phỏng vấn trên truyền hình quốc gia cho hay, cô đã chi tổng cộng 30 triệu yên (khoảng 6,5 tỷ đồng) để làm 300 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong 21 năm qua.

Tsubaki Tomomi đã bắt đầu làm phẫu thuật thẩm mỹ từ khi cô 18 tuổi, ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Khi tròn 20 tuổi, cô đã sửa răng, phẫu thuật tạo hình mắt và nâng ngực. Kể từ đó, cô đã liên tục thực hiện công cuộc "lên đời" nhan sắc và không có ý định ngừng lại trừ khi chết.

Tsubaki Tomomi hồi chưa làm phẫu thuật.

Bề ngoài, Tsubaki tuyên bố là muốn dùng phẫu thuật thẩm mỹ để giữ cho mình luôn trông trẻ trung, nhưng thực tế cô cho hay đó là nỗi ám ảnh bắt nguồn từ thời thơ ấu của mình. Mẹ cô thường phàn nàn về ngoại hình của con gái và gọi cô là đứa xấu xí trước mặt người khác dù cô phản đối.

Do vậy, cô luôn ý thức được rằng mình là kẻ xấu xí và chỉ mong ước làm thể nào cho mình trông dễ coi hơn. Ngay khi đủ tuổi để phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã làm ngay lập tức.

Để có tiền chi trả cho những ca phẫu thuật tốn kém của mình, Tsubaki lựa chọn trở thành một trong những nữ tiếp viên nổi tiếng nhất ở Hokkaido.

Ở độ tuổi đôi mươi, cô kiếm được khá nhiều tiền nhưng phần lớn chúng được đầu tư vào việc làm phẫu thuật thẩm mỹ. Từ tái tạo hàm, miệng và mũi, cho đến việc tiêm botox liên tục và nâng cơ mặt, cô đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật trong hơn 2 thập kỷ qua.

Lần phẫu thuật mới nhất gần đây của cô là làm thủ thuật gọi là Intima Laser (thẩm mỹ vùng kín - BTV), trị giá 160.000 yên (34 triệu đồng).

Ngoại hình của Tsubaki Tomomi hiện tại. Ảnh: Facebook

Tsubaki Tomomi cho hay chừng nào còn sống cô sẽ còn làm phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Facebook

Tsubaki cho hay ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn được coi là điều cấm kỵ ở Nhật Bản. Hồi cô làm phẫu thuật tái tạo gương mặt và nâng ngực, người ta vẫn còn xì xào rất nhiều. Tuy nhiên, lúc đó cô khát khao thay đổi ngoại hình của mình tới mức chẳng thiết quan tâm ai nghĩ hay nói gì về mình.

Tsubaki Tomomi hiện vẫn đang làm người mẫu và là một người khá có danh tiếng trên mạng. Cô hoạt động nhiều trên Instagram, Twitter và Facebook, đồng thời viết blog trên diễn đàn Ameba của Nhật Bản.

Minh Khôi (Theo OC)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-trai-qua-300-ca-phau-thuat-tham-my-vi-bi-me-che-xau-hoi-nho-a281762.html