"Người rắn': Cứ 10 ngày tự lột da một lần


Chủ nhật, 11/02/2018 | 12:51


Người đàn ông tội nghiệp sống tại Ấn Độ được dân làng đặt biệt danh là “người rắn” vì cứ 10 ngày lại lột da 1 lần.

Người đàn ông tội nghiệp sống tại Ấn Độ được dân làng đặt biệt danh là “người rắn” vì cứ 10 ngày lại lột da 1 lần.

Ông Prakash (35 tuổi, sống tại Ấn Độ) được dân làng Sarjupura Bachedi ở miền trung nước này đặt biệt danh là “người rắn” vì cứ 10 ngày lại lột da 1 lần. Người đàn ông đáng thương này phải chung sống với làn da chuyển màu đen và khô nứt trầm trọng.

Ông Prakash không thể di chuyển như người bình thường vì da bị viêm sẽ ma sát nhau, gây nứt và chảy máu. Ông xuất hiện những triệu chứng bệnh đầu tiên từ khi mới 5 ngày tuổi. Khi đó, làn da của ông rất khô và dày lên, sau đó da bắt đầu bong tróc.

Khi lớn lên, da của ông chuyển sang màu đen, rồi cứ sau 10 ngày lại bong tróc ra khiến ông bị chảy máu rất đau đớn.

Cứ trung bình 2 giờ, ông Prakash phải thoa nước và dầu lên da để giảm tình trạng nứt nẻ. Tuy nhiên, ông Prakash vẫn lạc quan, hy vọng một ngày nào đó mình sẽ khỏi bệnh để có thể cưới vợ, chăm sóc gia đình của riêng mình.

Người đàn ông tội nghiệp không có đủ khả năng tài chính để chữa bệnh mà chỉ đủ tiền đến gặp các thầy thuốc lang băm. Họ nói ông bị thần linh nguyền rủa.

Hiện ông làm đồ chơi trẻ em bằng đất sét để kiếm sống. Người dân đang tìm cách thuyết phục chính quyền địa phương trợ giúp tài chính để giúp ông Prakash chữa bệnh.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-ran-cu-10-ngay-tu-lot-da-mot-lan-a219579.html