"Người săn cá sấu" quá cố bất ngờ được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood


Chủ nhật, 29/04/2018 | 06:58


Cùng sự kiện

Mới đây, trên Đại lộ danh vọng Hollywood đã bất ngờ vinh danh Steve Irwin - một cựu ngôi sao truyền hình đã qua đời năm 2006.

Mới đây, trên Đại lộ danh vọng Hollywood đã bất ngờ vinh danh Steve Irwin - một cựu ngôi sao truyền hình đã qua đời năm 2006.

Gia đình Steve Irwin tại lễ vinh danh sao.

Ngày 27/4, lễ nhận ngôi sao mang tên Steve Irwin diễn ra tại quảng trường Đại lộ danh vọng Hollywood. Gia đình ông cùng những người hâm mộ đã có mặt ở đây để tận hưởng giây phút Steve Irwin được vinh danh.

Vợ của Steve Irwin nói rằng bài học lớn nhất bà học được từ chồng là luôn nói "vâng" với cuộc đời.

Bà chia sẻ: "Tôi phát hiện nếu bạn gạt bỏ mọi thứ, nó sẽ sớm trở thành cái cớ kìm chân bạn hướng đến thành công. Đôi lúc, bạn chần chừ, đợi đến khi tốt nghiệp, đợi đến khi những đứa con lớn lên, đợi đến khi nghĩ hưu... Tuy nhiên, Steve Irwin luôn trong tinh thần sẵn sàng, không đợi đến cuối tuần, thậm chí làm ngay bây giờ. Đó là những gì tôi học được từ Steve, tinh thần luôn sẵn sàng".

Gia đình Steve Irwin đã mang một chú trăn đến lễ vinh danh.

Con gái Steve Irwin tâm sự dù hơn 10 năm đã trôi qua nhưng nỗi đau sẽ vẫn còn ở đó. Thành quả mà hôm nay họ thay ông nhận sẽ xoa dịu đi những nỗi đau ấy. “Ngôi sao là kỷ niệm cuộc đời ông, nó luôn tạo cảm xúc khác lạ. Tôi nghĩ giọt nước mắt trong ngày này là nước mắt hạnh phúc, tự hào. Chúng tôi nhớ ông ấy nhiều!"

"Người săn cá sấu" quá cố - Steve Irwin. Ông đã tham gia rất nhiều chương trình về động vật hoang dã.

Sau khi xuất hiện cùng vợ trong loạt phim tài liệu "The Crocodile Hunter" chuyên về động vật hoang dã, Steve Irwin trở lên nổi tiếng toàn cầu. Và từ đó, anh có luôn biệt danh "Người săn cá sấu".

Ông được biết đến là một ngôi sao truyền hình, một MC, nhà động vật học, chuyên gia bảo tồn động vật hoang dã. 

Năm 2006, Steve Irwin qua đời khi bị một con cá đuối đâm đuôi vào ngực lúc lặn dưới nước để quay phim cho chương trình "The ocean's deadliest" ở Batt Reef, Port Douglas, Queensland - Úc.

Bạn của ông cũng là nhân chứng kể rằng Steve Irwin đã bơi quá gần con cá, bất ngờ bị nó dùng gai ở đuôi chọc trúng tim.

HUYỀN TRANG (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-san-ca-sau-qua-co-bat-ngo-duoc-vinh-danh-tren-dai-lo-danh-vong-hollywood-a227963.html