Người truyền cảm hứng đa tài CEO Magic Skin Hải Yến: khởi nghiệp mùa dịch không khó nếu bạn biết cách!


Thứ 3, 14/09/2021 | 14:00


Ngày 8/8 vừa qua, CEO Magic Skin Hải Yến đã tổ chức thành công chương trình “Kiếm tiền mùa dịch”. Nhằm tạo cơ hội phát triển bản thân và tìm kiếm môi trường kinh doanh cho mọi người!

CEO Hải Yến - người truyền cảm hứng đa tài, doanh nhân xuất sắc của Magic Skin.

Không chỉ là một người truyền cảm hứng chạm tới trái tim của hàng ngàn cô gái, CEO Hải Yến còn là nữ doanh nhân sáng giá của Magic Skin. Cô luôn tạo dựng cho mình một thương hiệu cá nhân riêng biệt: độc lập, tự chủ, kiên cường. Chính thương hiệu cá nhân đó đã giúp hình ảnh của cô được nhiều người biết đến và tin tưởng đi theo khởi nghiệp. 

anh 1 1

Là một trong những CEO tận tâm, cô luôn tìm cách truyền cảm hứng cho hệ thống, truyền ngọn lửa nhiệt huyết để dẫn dắt đội nhóm ngày một thành công hơn. Trong những ngày này, cô đã tổ chức hội thảo “Kiếm tiền mùa dich” với quy mô lên tới 200 người để lên dây cót tinh thần cho chặng đường “Khởi nghiệp mùa thất nghiệp".

Khởi nghiệp mùa thất nghiệp - cơ hội mở ra cho những người biết sống cùng khó khăn!

Trong hội thảo, CEO Hải Yến chia sẻ: “Kinh doanh online đang là xu thế toàn cầu hóa. Dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống cũng như việc làm của rất nhiều người. Vì vậy, kinh doanh online còn là cơ hội mới cho tất cả mọi người”

anh 2 1

Đồng thời, cô cũng đã chia sẻ về tư duy trong kinh doanh mỹ phẩm online trong thời điểm này. Cô luôn nhấn mạnh việc xây dựng thương hiệu cá nhân, bởi đây chính là chìa khóa thành công, là “kim chỉ nam" dẫn đường cho cô và các cộng sự trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, khi đề cập tới khó khăn, cô cũng tận tình chia sẻ kinh nghiệm trong việc  thấu hiểu tâm lý khách hàng, cách tư vấn, chốt đơn, tạo các chương trình thu hút người mua,... Có thể nói, sau hơn 3h đồng hồ. Nữ doanh nhân trẻ đã chia sẻ tới các thành viên những thông tin vô cùng hữu ích và thiết thực. 

“Kiếm tiền mùa dịch" - hội thảo online kiến tạo giá trị thiết thực trong thời điểm này.

Với bề dày kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online 6 năm và lãnh đạo hệ thống hơn 2000 thành viên. Buổi hội thảo của CEO Hải Yến đã thu hút rất nhiều đối tác kinh doanh tiềm năng. Chào đón gần 37 thành viên mới. Trong đó, 22 thành viên chính thức, 7 đại lý và 8 tổng đại lý. Những con số biết nói này cho thấy lợi ích cũng như sự quan tâm của mọi người đến cơ hội kiếm tiền mùa dịch.

anh 3 1

Sau chương trình, rất nhiều học viên đã bày tỏ niềm vui sướng và gửi lời cám ơn đến CEO Hải Yến. Một học viên khẳng định rằng: “1 ngày trải nghiệm và học hỏi thật nhiều kiến thức thật sự có ích cho công việc của chính chúng tôi. Giúp chúng tôi đẩy lùi được sức ì, sự nhút nhát từ chính con người mình. Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những hội thảo như vậy để chúng tôi học thêm nhiều kiến thức”.

Magic Skin – thương hiệu mỹ phẩm Việt mở ra cơ hội kinh doanh cho hàng triệu cô gái

Magic Skin hiện là thương hiệu mỹ phẩm Made in Việt Nam. Công ty có trụ sở chính nằm tại Khu đô thị The Manor Central Park. Ngụ tại Nguyễn Xiển – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. 

anh sp 1

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Cùng sự nghiên cứu của các chuyên gia làm đẹp. Magic Skin đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng. Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe, mang đến lựa chọn đa dạng cho các tín đồ làm đẹp. Bên cạnh đó, Magic Skin còn là thương hiệu mỹ phẩm top đầu trong lĩnh vực kinh doanh online với hệ thống trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. 

Minh Lý

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-truyen-cam-hung-da-tai-ceo-magic-skin-hai-yen-khoi-nghiep-mua-dich-khong-kho-neu-ban-biet-cach-a513186.html