Nguyễn Đức Thắng chính thức trở thành HLV trưởng FLC Thanh Hóa


Thứ 2, 30/04/2018 | 14:38


Buổi lễ ra mắt và họp báo của Đức Thắng với đội bóng mới sẽ được tổ chức lúc 10h sáng ngày 1/5 tại trụ sở CLB Thanh Hóa.

Buổi lễ ra mắt của Đức Thắng với đội bóng mới sẽ được tổ chức lúc 10h sáng ngày 1/5 tại trụ sở CLB Thanh Hóa.

Chiều 30/4, CLB FLC Thanh Hoá thông báo họ sẽ ký hợp đồng với HLV Đức Thắng. Cụ thể, sau buổi làm việc mới đây giữa lãnh đạo CLB và HLV Nguyễn Đức Thắng, cựu tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam đồng ý trở thành tân HLV trưởng FLC Thanh Hóa thay cho HLV trẻ Hoàng Thanh Tùng.

HLV Đức Thắng chính thức dẫn dắt FLC Thanh Hóa.

HLV Nguyễn Đức Thắng là người từng đưa Sài Gòn FC (tiền thân là CLB Hà Nội) lên V.League sau chức vô địch giải hạng Nhất 2015. Sau 2 mùa giải ở V.League với CLB Sài Gòn, Đức Thắng đã tạo được dấu ấn riêng.

Bên cạnh đó, cùng với Phan Thanh Hùng, Nguyễn Minh Phương, Huỳnh Đức, Hữu Thắng trở thành 5 chiến lược gia Việt Nam sở hữu bằng AFC Pro. Đây là bằng cấp cao nhất của AFC, cho phép 1 HLV được dẫn dắt các đội tuyển quốc gia.

FLC Thanh Hoá đánh giá rất cao HLV Nguyễn Đức Thắng – người trưởng thành từ lò đào tạo Thể Công – nơi kỷ luật là sức mạnh. HLV Nguyễn Đức Thắng cũng là người có kinh nghiệm cầm quân ở V.League, xây dựng các CLB cả trên yếu tố thành tích lẫn sự cống hiến.

Trận ra mắt của Đức Thắng sẽ là trận đấu gặp Sài Gòn ở vòng 7 V-League 2018 vào ngày 4/5 tới.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguyen-duc-thang-chinh-thuc-tro-thanh-hlv-truong-flc-thanh-hoa-a228096.html