Nguyên nhân khiến bảo vệ quán ăn chém gục khách trên phố Hà Nội


Thứ 6, 19/11/2021 | 15:27


Cùng sự kiện

Bước đầu làm việc với cơ quan công an, nhân viên bảo vệ đã thừa nhận hành vi chém gục vị khách của mình.

Liên quan đến vụ nhân viên bảo vệ quán ăn chém gục khách, ngày 19/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc đồng thời tiếp cận bị hại để đưa đi giám định thương tổn.

Theo vị này, sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những người có liên quan đến trụ sở công an. Bước đầu làm việc với cơ quan công an, nhân viên bảo vệ đã thừa nhận hành vi chém gục vị khách hàng trên phố.

“Nguyên nhân được xác định là do cậu khách trẻ để xe dưới lòng đường, nhân viên bảo vệ tưởng xe của quán nên đã dắt đi khiến hai người xảy ra đôi co dẫn tới lời qua tiếng lại. Trong lúc cãi vã đã dẫn tới xô xát, nhân viên bảo vệ đã chạy vào trong quán ăn lấy dao ra chém vào bả vai gây thương tích cho bị hại”, vị lãnh đạo này thông tin.

ha noi dieu tra vu nguoi dan ong bi nhan vien bao ve chem guc tren pho
Nơi xảy ra vụ việc.

Vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay, nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn bộc phát, không có thù hằn cá nhân. Do bị hại hiện tại đang điều trị trong bệnh viện, chưa tiếp xúc được nên cơ quan điều tra chưa thể đưa bị hại đi trưng cầu giám định thương tổn.

Trước đó, trưa 17/11, tại một quán ăn trên phố Nguyễn Thị Định, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân xảy ra vụ xô xát, mâu thuẫn giữa một nhân viên bảo vệ với một vị khách.

Quá trình xô xát, nhân viên bảo vệ đã dùng hung khí chém gục vị khách trên phố trong sự hoảng hốt của người dân xung quanh.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguyen-nhan-khien-bao-ve-quan-an-chem-guc-khach-tren-pho-ha-noi-a519716.html