Nguyễn Quang Khánh – Quyết tâm đưa mỹ phẩm thiên nhiên Dr Pluscell ra thị trường quốc tế


Thứ 5, 17/06/2021 | 14:52


Nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt đang theo trào lưu “organic”. Tuy nhiên, ít đơn vị đảm bảo được tính tinh khiết và vệ sinh trong sản xuất.

1 dspl

Doanh nhân Nguyễn Quang Khánh - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Quang Nguyễn đã không ngừng nỗ lực với khát khao chinh phục điều chế mỹ phẩm thuần thiên nhiên, đã trực tiếp đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu đến từ các quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới - đưa thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Pluscell từng bước tạo dựng được niềm tin với người tiêu dùng Việt.

2 dspl

Thời gian gần đây, mỹ phẩm thiên nhiên được phái đẹp đặc biệt quan tâm. Trước tình trạng các sản phẩm chứa thành phần hóa học có hại cho da, hay mỹ phẩm trôi nổi tràn lan trên thị trường, nguyên nhân khiến nhiều người tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hữu cơ đảm bảo an toàn cho làn da.

Nắm bắt được tâm lý trên, doanh nhân trẻ Nguyễn Quang Khánh - CEO thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell, sau thời gian nỗ lực nghiên cứu đã cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hiệu quả, lành tính, nhận được sự yêu mến của hàng triệu chị em phụ nữ.

3 dspl

“Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh mỹ phẩm thuần thiên nhiên. Hiểu rõ những rủi ro và lo lắng của phụ nữ Việt trong quá trình tìm kiếm cho mình một sản phẩm làm đẹp phù hợp. Đó chính là nguồn động lực thúc đẩy tôi quyết tâm đầu tư tạo nên một thương hiệu mỹ phẩm thực sự tốt và lành tính cho phụ nữ Việt”, doanh nhân Nguyễn Quang Khánh cho biết thêm.

Dr Pluscell là thương hiệu mỹ phẩm tập trung vào các sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, giải quyết các khuyết điểm thường gặp của phụ nữ Việt như thâm mụn, nám, tàn nhang. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Tất cả quy trình sản xuất luôn đặt yếu tố lành tính, tự nhiên lên hàng đầu. Sản phẩm chú trọng dưỡng, phục hồi và bảo vệ làn da từ sâu bên trong.

4 dspl

Công thức điều chế các mỹ phẩm thuần thiên nhiên của công ty đều được nghiên cứu và cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia, đội ngũ kỹ sư hóa mỹ phẩm giàu kinh nghiệm nghiên cứu, hướng đến tiêu chí mang đến phái đẹp sản phẩm phù hợp với cơ địa và đặc điểm riêng của làn da phụ nữ Việt.

Với sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu từ công thức đến nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại, Dr Pluscell hứa hẹn là thương hiệu mỹ phẩm thuần thiên nhiên “đáng đồng tiền bát gạo” trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Để biết thêm thông tin về CEO Nguyễn Quang Khánh, độc giả có thể theo dõi qua:

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/drcell.khanh

Fanpage: https://www.facebook.com/khanhguru

LÊ THÀNH

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguyen-quang-khanh-quyet-tam-dua-my-pham-thien-nhien-dr-pluscell-ra-thi-truong-quoc-te-a504196.html