Nguyễn Thanh Shop: Giải mã cơn sốt mỹ phẩm mùa Hè


Thứ 3, 29/06/2021 | 13:54


Thời tiết nắng nóng của mùa hè kéo theo cơn sốt về những sản phẩm skincare, Nguyễn Thanh Shop tự tin là một trong những thương hiệu được chị em tin tưởng trong trào lưu này.

Gần đây, chị em truyền tay nhau về shop mỹ phẩm chính hãng Nguyễn Thanh Shop, một địa chỉ uy tín cho những ai yêu thích mỹ phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng. Chỉ sau một thời gian ra đời, cửa hàng đã chứng minh được uy tín và nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Khẳng định thương hiệu bằng sản phẩm

nguyen
Nguyễn Thanh Shop chọn sản phẩm dựa trên tiêu chí chất lượng

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ trong mọi hoàn cảnh , Nguyễn Thanh shop ra đời mang đến cho phái đẹp những sản phẩm không thể nào thiếu trong giỏ đồ của chị em. Mặt hàng kinh doanh chủ yếu là các sản phẩm như kem chống nắng, sửa rửa mặt, nước tẩy trang, kem dưỡng da, son môi…

nguyen1

Các sản phẩm của Nguyễn Thanh Shop luôn cập nhật xu hướng mới nhất, đa dạng về mẫu mã nhưng không kém phần chất lượng, phù hợp với sở thích của mọi khách hàng. Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, Nguyễn Thanh Shop còn chinh phục khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của cô chủ xinh đẹp. 

Lòng tin của khách hàng là thành quả lớn nhất

“Mỹ phẩm thì ở đâu cũng có, nhưng mình chỉ muốn mua ở shop Nguyễn Thanh vì thích cả đồ lẫn chủ. Chủ shop hỗ trợ mình đặt hàng rất nhanh mà chất lượng sản phẩm cũng quá ưng ý. Mỹ phẩm ở đây được nhập hàng chính hãng nên dùng rất an tâm”, một khách hàng thân thiết của Nguyễn Thanh Shop chia sẻ.

nguyen2
Lượng khách hàng tăng lên đều đặn của Nguyễn Thanh Shop là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, sự tận tâm 

Dù mỗi ngày đều nhận số lượng đơn rất lớn của chị em khắp cả nước, Nguyễn Thanh Shop luôn cố gắng đảm bảo được số lượng và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho tất cả khách hàng. Chủ shop tâm sự: “Niềm vui của mình là thấy khách hàng hài lòng với món đồ mình bán, nên dù cực đến đâu mình vẫn cố gắng duy trì những ưu điểm về sản phẩm, chất lượng và giá thành hợp lý cho khách".

Nguyễn Thanh shop – Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm chuẩn Auth

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenthanhchuyenhangauth/

Số điện thoại: 091 360 1003 – 0939 052 191- 0907 684 139

Lan Linh

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguyen-thanh-shop-giai-ma-con-sot-my-pham-mua-he-a505363.html