Nguyễn Thị Loan trải lòng về quyết định thi Hoa hậu đầy bất ngờ


Thứ 4, 05/10/2016 | 03:37


(ĐSPL) - Nguyễn Thị Loan sẽ bắt đầu hành trình thi Miss Grand Interantional từ 9/10 – 26/10 tại Las Vegas Mỹ.

(ĐSPL) - Nguyễn Thị Loan sẽ bắt đầu hành trình thi Miss Grand Interantional từ 9/10 – 26/10 tại Las Vegas Mỹ.

Chiều ngày 4/10, tại Hà Nội, TOP 25 Miss World 2014 đã có cuộc gặp mặt giao lưu cùng các phóng viên báo chí trước khi cô lên đường tham dự cuộc thi Miss Grand International.


Trong suốt buổi gặp gỡ, người đẹp gây sức hút với khách mời bởi vẻ xinh đẹp trẻ trung nhưng vẫn không kém phần chững chạc. Cô liên tục chia sẻ với báo chí những suy nghĩ của bản thân về cuộc thi lần này.

Nguyễn Thị Loan trải lòng về những cảm xúc của mình khi cô nhận được thông tin bản thân được Elite đơn vị nắm giữ bản quyền cử đại diện tham gia cuộc thi nhan sắc thế giới lựa chọn mình tham gia Miss Grand International. Người đẹp đã suy nghĩ sẽ từ chối không tham gia nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định đồng ý bởi theo người đẹp đây là cơ hội cô được khẳng định bản thân mình.


Nói về tiêu chí của Miss Grand International, Nguyễn Thị Loan cho biết: “Cũng rất bất ngờ với tôi cho đến sáng thứ 3 tuần trước, tôi mới nhận được thông tin Yến Nhi gặp trục trặc về visa và ko thể thay đổi được. Vì thế, đại diện Elite là chị Thuý Nga đã đề nghị ngay lập tức tôi đến với đấu trương nhan sắc này bởi tiêu chí của cuộc thi MGI và MU khá tương đồng nhau đều đòi hỏi nhiều kĩ năng trình diễn tốt và khả năng thu hút nổi bật trong đám đông. Không chỉ vậy cuộc thi MGI tổ chức còn hướng đến kêu gọi cho hoà bình, chấm dứt chiến tranh, bạo lực”.


Về phía đơn vị giữ bản quyền nắm giữ bản quyền cử đại diện tham gia cuộc thi nhan sắc thế giới này đã cho biết những nhận xét về Nguyễn Thị Loan và với những lợi thế của TOP 25 Miss World 2014, người đẹp phù hợp những tiêu chí lựa chọn của Elite.


Được biết, Nguyễn Thị Loan sẽ bắt đầu hành trình thi Miss Grand Interantional từ 9/10 – 26/10 tại Las Vegas Mỹ. Trong hành trình này có khá nhiều phần thi được Nguyễn Thị Loan quan tâm. Đó là hai phần thi: Áo tắm và trang phục truyền thống. Ngoài ra, người đẹp còn học nhảy cấp tốc để đáp ứng được những yêu cầu mà cuộc thi đòi hỏi từ các thí sinh. Ngoài ra, hỗ trợ Nguyễn Thị Loan tham gia Miss Grand International còn có 3 NTK tên tuổi: NTK Vũ Việt Hà sẽ tài trợ phần thi trang phục, trang phục thi dạ hội có NTK Audrey Hiếu Nguyễn và NTK Lý Giám Tiền.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]LVASq8gtNN[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguyen-thi-loan-trai-long-ve-quyet-dinh-thi-hoa-hau-day-bat-ngo-a164540.html