Nhà báo Trung Hoàng ngồi ghế nóng 'Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2019'


Thứ 6, 10/01/2020 | 08:57


(ĐS&PL) Một trong những nhà báo được nhiều người biết đến không chỉ là cây bút đa tài, nhà báo Trung Hoàng còn bén duyên với vai trò ban giám khảo

(ĐS&PL) Một trong những nhà báo được nhiều người biết đến không chỉ là cây bút đa tài, nhà báo Trung Hoàng còn bén duyên với vai trò ban giám khảo khi liên tục được mời vào ghế nóng các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế.

Truyền thông - Nhà báo Trung Hoàng ngồi ghế nóng “Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2019”

Nhà báo Trung Hoàng có mặt tham dự họp báo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Thế giới 2019 tại TP. HCM

Nhà báo Trung Hoàng với tuổi đời khá trẻ, tuy nhiên với nỗ lực và phấn đấu không ngừng của bản thân, anh hiện tại đã là một trong những nhà báo uy tín trong làng giải trí. Hiện tại nhà báo Trung Hoàng đang là Giám đốc Công ty Truyền thông Giải trí Quốc tế Hoàng Duy, công ty với lĩnh vực giải trí, truyền thông đã ghi dấu ấn tốt với các đối tác trong nước và quốc tế. Sau một năm thành công với các dự án được các đơn vị hợp tác tin tưởng, anh Trung Hoàng khẳng định năm 2019 sẽ là năm đổi mới và phát triển, đưa Công ty hợp tác nhiều hơn với đối tác trong nước và quốc tế.

Truyền thông - Nhà báo Trung Hoàng ngồi ghế nóng “Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2019” (Hình 2).

Nhà báo Trung Hoàng (giữa) cùng với các nhân viên trẻ, nhiệt huyết tại sự kiện họp báo

Nhà báo Trung Hoàng đã nhận được nhiều lời mời tham dự các sân chơi nhan sắc ở vị trí ban giám khảo. Và anh đã xác nhận đồng ý trở thành một trong những ban giám khảo quyền lực tại sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2019 tại Đan Mạch. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn, đồng thời tạo sự liên kết giữa các doanh nhân và kiều bào giữa Việt Nam với Đan Mạch. Anh Trung Hoàng chia sẻ: “để lựa chọn trở thành thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Thế giới 2019, Trung Hoàng nhận thấy đây không chỉ là sân chơi tìm ra vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thành đạt, xinh đẹp mà đây còn là sân chơi mang ý nghĩa cao thượng, khi mục đích chương trình hướng đến những trẻ em, người già có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Vì lý do đó mà Trung Hoàng nhận lời và cảm ơn CEO Thảo My đã tin tưởng, Trung Hoàng sẽ thật công tâm và công minh để tìm ra ngôi vị xứng đáng cho chương trình”.

Sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2019 do CEO Thảo My làm Trưởng Ban tổ chức, đây là hoạt động thường niên của tổ chức từ thiện Vietsmile nhằm gây quỹ ủng hộ các mảnh đời bất hạnh tại Việt Nam. Qua mùa một thành công, sân chơi mùa hai hứa hẹn sẽ đổi mới fomat, mang lại sự mới mẻ và hấp dẫn cho thí sinh và khán giả xem chương trình, năm nay các thí sinh sẽ được tham quan và trải nghiệm qua các hoạt động tại hai đất nước là kinh đô ánh sáng Pháp và xứ sở tuyết Đan Mạch.

Truyền thông - Nhà báo Trung Hoàng ngồi ghế nóng “Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2019” (Hình 3).
Truyền thông - Nhà báo Trung Hoàng ngồi ghế nóng “Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2019” (Hình 4).

Nhà báo Trung Hoàng trải qua nhiều sân chơi nhan sắc ở vị trí là ban giám khảo

Truyền thông - Nhà báo Trung Hoàng ngồi ghế nóng “Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2019” (Hình 5).

Nhà báo Trung Hoàng nhận hoa từ trưởng BTC CEO Thảo My

Đêm chung kết đẳng cấp và hấp dẫn nhất sẽ được diễn ra ở đất nước Đan Mạch vào ngày 18/05/2019, thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật và đưa tin trên các kênh VTV, HTV, báo mới, zing, tuổi trẻ online, phụ nữ new, sao star.

Minh Long

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nha-bao-trung-hoang-ngoi-ghe-nong-hoa-hau-hoan-vu-doanh-nhan-the-gioi-2019-a307865.html