Nhà hàng yêu cầu nhân viên ăn mặc hở hang để "câu khách"


Thứ 3, 11/03/2014 | 07:38


(ĐSPL) – Một nhà hàng ở Catalonia, Tây Ban Nha đã nghĩ ra chiêu “câu khách” là yêu cầu các nữ nhân viên mặc quần áo hở hang để phục vụ bữa sáng cho thực khách.

(ĐSPL) – Một nhà hàng ở Catalonia, Tây Ban Nha đã nghĩ ra chiêu “câu khách” là yêu cầu các nữ nhân viên ăn mặc quần áo hở hang để phục vụ bữa sáng cho thực khách.

Tại nhà hàng Iric ở Catalonia, các thực khách sẽ được phục vụ món ăn bởi những nữ tiếp viên xinh đẹp trong những bộ đồ vô cùng khêu gợi.

Nhà hàng yêu cầu nhân viên ăn mặc hở hang để

Nữ nhân viên trong quần áo sexy phục vụ khách hàng tại nhà hàng Eric.

Giám đốc cửa hàng Iric tại Catalonia cho biết, việc cho nhân viên ăn mặc “mát mẻ” là nhằm hướng đến mục tiêu khuyến khích tăng trưởng doanh thu. Và từ khi thay đổi cách thức phục vụ và trang phục cho nhân viên, cửa hàng Iric thu hút ngày càng nhiều khách hàng tới đây dùng bữa.

Nhà hàng yêu cầu nhân viên ăn mặc hở hang để

Nhà hàng yêu cầu nhân viên ăn mặc hở hang để
Việc các nhân viên ăn mặc hở hang phục vụ đã giúp nhà hàng thu hút nhiều thực khách hơn.

Để có được sự thay đổi về phương thức phục vụ, nhà hàng đã phải thỏa thuận với các nhân viên một mức lương khá hậu hĩnh.

Đại diện nhà hàng Eric cho biết chính vì vấn đề kinh tế mà họ đã khuyến khích nhân viên phải thay đổi để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, chiêu thức "câu khách" của nhà hàng này đã nhận được sự phản đối từ một nhóm phụ nữ vì họ cho rằng quán ăn này đã khiến các đáng mày râu thường bỏ ăn sáng ở nhà hơn.

Minh Khôi (Theo DM)

Xem thêm video Tiếp viên hàng không nhảy nhót trên chuyến bay để hướng dẫn an toàn:

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nha-hang-yeu-cau-nhan-vien-an-mac-ho-hang-de-cau-khach-a25013.html