Nhà môi giới bất động sản xuất sắc đầu quân về Nhaphonet.vn


Thứ 6, 28/01/2022 | 10:09


Nhà Môi giới Bất động sản cho thuê xuất sắc 2021 chính thức đầu quân tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu.

Nhaphonet.vn là Sàn thương mại điện tử Bất động sản hàng đầu Việt Nam về nhà phố, nhà thổ cư, Nhaphonet.vn cùng hơn 7.000 Nhà môi giới với hệ thống chi nhánh trên khắp 63 tỉnh, thành phố để cung cấp dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê Bất động sản uy tín, chuyên nghiệp với quy mô hàng đầu Việt Nam.

Ngày 26/01/2022, ông Nguyễn Công Linh – Nhà Môi giới Bất động sản cho thuê xuất sắc năm 2021 đã chính thức được bổ nhiệm ở vị trí Giám đốc cho thuê và phát triển hệ thống nhượng quyền môi giới Bất động sản chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu.

Cần biết - Nhà môi giới bất động sản xuất sắc đầu quân về Nhaphonet.vn

Ông Nguyễn Tiếp Hiệp (bên phải) và Ông Nguyễn Công Linh (bên trái) bắt tay tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, Ông Nguyễn Tiến Hiệp – Phó Tổng giám đốc kinh doanh Nhaphonet.vn cho biết: “Tôi rất vui mừng và tin tưởng khi Ông Nguyễn Công Linh - Nhà môi giới Bất động sản cho thuê hàng đầu tại Việt Nam chính thức gia nhập và gánh vác trọng trách lớn mang tính chiến lược của Công ty. Tôi tin rằng với kinh nghiệm và uy tín cá nhân đã được khẳng định, cùng sức trẻ và sự chuyên nghiệp, Ông Nguyễn Công Linh sẽ giúp Nhaphonet.vn mở rộng hệ thống chi nhánh trên 63 tỉnh thành, phát triển hệ thống cho thuê Bất động sản chuyên nghiệp theo đúng mục tiêu kinh doanh, đem lại giá trị cho chính công ty, khách hàng và cộng đồng.”

Cần biết - Nhà môi giới bất động sản xuất sắc đầu quân về Nhaphonet.vn (Hình 2).

Ông Nguyễn Tiến Hiệp - Phó Tổng giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu

Chia sẻ với báo Đời sống và Pháp luật, ông Nguyễn Công Linh cho biết: “Công ty gồm những nhà Lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, luôn đặt sứ mệnh phục vụ cộng đồng lên làm tiêu chí hàng đầu. Nhaphonet.vn hoàn toàn phù hợp với hướng đi và con đường phát triển sự nghiệp mà tôi đặt ra. Tôi và các cộng sự nỗ lực hết mình để xây dựng và phát triển dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cùng hệ thống rộng khắp 63 tỉnh thành trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài việc chiêu mộ Ông Nguyễn Công Linh, Nhaphonet.vn cũng tiếp tục thu hút và chiêu mộ những Nhà Môi giới Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam để đồng hành cùng công ty thực hiện mục tiêu phát triển hệ thống uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về dịch vụ môi giới Bất động sản nhà phố, nhà thổ cư.

Cần biết - Nhà môi giới bất động sản xuất sắc đầu quân về Nhaphonet.vn (Hình 3).

Ông Nguyễn Công Linh được vinh danh sự kiện Lễ Vinh danh “Nhà môi giới Bất động sản uy tín 2021”.

“Ông Nguyễn Công Linh sinh ngày 08/09/1991 tại Thái Bình, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ông hiện đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, vận hành các dự án Bất động sản cho thuê thuộc phân khúc cao cấp, các toà nhà văn phòng, kinh doanh thương mại, khách sạn, phát triển hệ thống mặt bằng cho các chuỗi kinh doanh lớn tại Việt Nam. Với thành tích suất sắc, ông Linh đã vinh dự được vinh danh là Nhà môi giới bất động sản cho thuê xuất sắc năm 2021 trong sự kiện Lễ Vinh danh Nhà môi giới Bất động sản uy tín 2021.”

Ông Nguyễn Công Linh khẳng định đưa Nhaphonet.vn phát triển trong hệ thống dịch vụ cho thuê, hệ thống chi nhánh rộng khắp, với quy mô hoạt động hoàn toàn mới, dịch vụ chuyên nghiệp làm hài long khách hàng có nhu cầu thuê, cho thuê và mua bán Bất động sản.

Thanh Loan

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nha-moi-gioi-bat-dong-san-xuat-sac-dau-quan-ve-nhaphonetvn-a527009.html