Nhã Phương hóa công chúa nhỏ, đẹp bất chất camera thường khi sánh vai cùng Trường Giang


Thứ 7, 04/07/2020 | 02:24


Cùng sự kiện

Khoảnh khắc Nhã Phương và Trường Giang tay trong tay đi dự sự kiện đã khiến dân tình dành sự chú ý đặc biệt.

Khoảnh khắc Nhã Phương và Trường Giang tay trong tay đi dự sự kiện đã khiến dân tình dành sự chú ý đặc biệt.

Nhã Phương tay trong tay cùng Trường Giang đi dự sự kiện.

Từ khi kết hôn đến nay, Nhã Phương và Trường Giang luôn khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa ghen tỵ trước những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau.

Mới đây nhất, cặp đôi Nhã Phương Trường Giang còn 'rót mật' cho mọi người khi cùng nhau tay trong tay xuất hiện tại một sự kiện khai trương cửa hàng. 

Bên cạnh khoảnh khắc Nhã Phương tay trong tay cùng ông xã Trường Giang đi dự sự kiện thì trong đoạn clip được ghi lại, bà xã Trường Giang còn khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước nhan sắc trẻ trung xinh đẹp bất chấp camera thường.

Sánh đôi cùng vợ, Trường Giang chỉ diện trang phục giản dị, anh liên tục nở nụ cười hạnh phúc và nắm chặt tay Nhã Phương tại sự kiện. Được biết, sự kiện 2 vợ chồng tham gia là của chị gái ruột Nhã Phương, sự xuất hiện của Trường Giang cũng góp phần khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với nhà vợ.

Sự xuất hiện của Trường Giang đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với nhà vợ.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nha-phuong-hoa-cong-chua-nho-dep-bat-chat-camera-thuong-khi-sanh-vai-cung-truong-giang-a329549.html