Nhã Phương nhận "cơn mưa" lời khen vì hành động tinh tế với đàn chị Lệ Quyên


Thứ 3, 08/12/2020 | 02:55


Cử chỉ lễ phép, tinh tế của Nhã Phương với đàn chị Lệ Quyên trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2020 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Cử chỉ lễ phép, tinh tế của Nhã Phương với đàn chị Lệ Quyên trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2020 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Mới đây, sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020 (Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020) đã quy dụ dàn nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí Việt. Các ngôi sao hội tụ tại sự kiện với những bộ trang phục lộng lẫy, phong cách thời trang độc đáo.

Đặc biệt, trong đêm diễn cuối của Vietnam International Fashion Week 2020 diễn ra vào ngày 6/12, Nhã Phương và Lệ Quyên gây chú ý bởi cách hành xử tinh tế dành cho nhau.

Cách đối xử khôn khéo của Nhã Phương dành cho đàn chị Lệ Quyên nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. 

Nhã Phương nhường đàn chị đi lên khu vực có phóng viên tác nghiệp để Lệ Quyên có những hình ảnh đẹp nhất.

Cụ thể, mặc dù là người đến trước nhưng ngay khi thấy Lệ Quyên đang xếp hàng ở phía sau để chờ ban tổ chức gọi tên lên thảm đỏ, Nhã Phương đã chủ động đứng lùi về để đổi thứ tự với đàn chị. Không chỉ thế, bà xã Trường Giang còn vui vẻ và thoải mái đưa Lệ Quyên lên khu vực có phóng viên đang chụp ảnh để đàn chị có những khung hình đẹp nhất.

Hai mỹ nhân đã cùng nhau có những khung hình đẹp nhất.

Với hành động nhiệt tình và tinh tế của nữ diễn viên, Lệ Quyên ban đầu cũng từ chối nhưng sau đó cũng vui vẻ đồng ý rồi nắm tay Nhã Phương cùng bước về phía trước. Hai mỹ nhân sau đó có màn đọ sắc vóc bất phân thắng bại và có những khung hình đẹp nhất.

Lệ Quyên nắm tay Nhã Phương cùng bước vào thảm đỏ.

Sau khi khoảnh khắc này được ghi lại và chia sẻ rộng rãi, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho bà mẹ một con Nhã Phương. Qua hành động này, cư dân mạng cũng ghi nhận cách hành xử đẹp và tinh tế của hai người đẹp. Một số bình luận của khán giả sau khi xem đoạn video thảm đỏ của Lệ Quyên và Nhã Phương: "Lễ phép quá, dù chị ấy rõ ràng đến trước mà”, “Hành động đẹp quá!", "Nhã Phương tinh tế và kính nể đàn chị quá", "Lệ Quyên xử lý khéo, vẹn cả đôi đường"...

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nha-phuong-nhan-con-mua-loi-khen-vi-hanh-dong-tinh-te-voi-dan-chi-le-quyen-a348629.html