Nhà sản xuất "Hai thế giới" tiết lộ về tập đặc biệt


Chủ nhật, 14/08/2016 | 02:32


(ĐSPL) - Phim truyền hình hot nhất xứ Hàn ở thời điểm hiện tại có một món quà bất ngờ dành cho người hâm mộ.

(ĐSPL) - Phim truyền hình hot nhất xứ Hàn ở thời điểm hiện tại có một món quà bất ngờ dành cho người hâm mộ.

Lee Jong Suk và Han Hyo Joo tại hậu trường "Hai thế giới".

Một nguồn tin từ đài MBC tiết lộ, nhà sản xuất "W - Hai thế giới" đang chuẩn bị cho một tập phim đặc biệt kéo dài 100 phút.

Tập đặc biệt này sẽ bao gồm những tình tiết của 7 tập phim đầu tiên và được phát sóng vào ngày mai, 15/8.

"Tập phim đặc biệt được sử dụng để phục vụ những khán giả đã bỏ lỡ những tập đầu phim và gặp khó khăn trong việc phân tích, hiểu rõ những diễn biến của mạch phim. Nó đồng thời cũng giải thích những chi tiết khó hiểu, và có phân tích cụ thể ở những tình huống thay đổi đột ngột để mọi người dễ hiểu hơn" - đài MBC giải thích.

Đây có lẽ là sự "đền bù" mà nhà đài dành cho khán giả sau khi đã hoãn chiếu tập 8 "Hai thế giới" để phục vụ Olympic.

Trong khi chờ đợi tập tiếp theo lên sóng, nhà đài còn tiếp tục tung ra clip hậu trường, lần này là của hai mỹ nam Lee Jong Suk và Lee Tae Hwan trong phân cảnh học võ thuật. Trái ngược với không khí nghiêm túc trên phim, hai diễn viên đã có những giây phút trêu đùa rất vui vẻ, thoải mái phía sau ống kính máy quay.

[mecloud]FyXW0erRoi[/mecloud]

Trong tập 7, mặc dù đã trở lại thế giới truyện tranh W và trở thành vợ chồng, cặp đôi Kang Chul (Lee Jong Suk) và Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) vẫn gặp rất nhiều nguy hiểm. Đặc biệt là khi bây giờ kẻ giết người áo đen đã có thể di chuyển tự do ở cả hai thế giới.

Ngoài ra, sự khác biệt của hai người quá lớn khi một người là nhân vật ảo được tạo nên từ trí tưởng tượng, còn một người lại tồn tại ở thế giới thực. Việc có một cái kết hợp lý để cặp đôi có được hạnh phúc sau cùng cũng khiến khán giả vô cùng tò mò và đoán già đoán non về dự định của biên kịch.

Vi An/Theo Soompi

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]WvYEalfwdq[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nha-san-xuat-hai-the-gioi-tiet-lo-ve-tap-dac-biet-a143686.html