Nhai phải viên trân châu lạ khi uống trà sữa, cô gái nhả ra kiểm tra, vừa nhìn liền khiếp vía


Thứ 7, 11/09/2021 | 14:15


Cùng sự kiện

Cô gái tưởng vật lạ là trân châu nên tiếp tục nhai, mãi tới khi thấy mùi vị không đúng mới nhả ra thì phát hiện điều kinh hãi.

Một cô gái ở Đài Loan (Trung Quốc) mới đây đã chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng khi uống trà sữa lên nhóm Facebook Khu vực thông tin đồ ăn và thức uống Zhongfu, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Cô cho biết đã gọi món mì chua cay mang về cùng một cốc trà sữa. Khi gần uống hết cốc trà sữa, cô gái đột nhiên cảm thấy có vật lạ trong miệng. Vật lạ này khá mềm nên cô nghĩ đó là trân châu.

Được biết, cô gái trước đó đã gặp trường hợp như thế một số lần, khi kiểm tra thì đúng là trân châu. Cô cho rằng lần này cũng giống vậy nên không mấy để tâm, tiếp tục nhai.

Thế nhưng, cô gái càng nhai càng cảm thấy có vị gì đó không ổn liền nhả ra xem thử. Nhìn kỹ vào vật lạ kia, cô gái “nổi da gà” khi phát hiện đó là một con gián.

nhai phai vien tran chau la khi uong tra sua co gai nha ra kiem tra vua nhin lien khiep via1
Cô gái "sốc nặng" khi phát hiện viên trân châu lạ trong cốc trà sữa chính là con gián.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người bày tỏ ý kiến rằng cô gái quá ham ăn nên mới rơi vào tình cảnh như vậy. Trong khi đó, một số người lại chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng khi ăn uống mà họ từng gặp phải.

Hồi tháng 4 vừa qua, một sự việc tương tự đã xảy ra ở Kim Hoa, Chiết Giang (Trung Quốc). Tuy nhiên, vật lạ mà nam thanh niên tìm thấy trong cốc trà sữa không phải là con gián như cô gái mà là thứ đáng sợ hơn nhiều.

Cụ thể, vào trưa ngày 15/4, nam thanh niên họ Trần mang theo cốc trà sữa vào quán cà phê Internet để lướt mạng. Khoảng 12h, anh Trần đi vệ sinh, để cốc trà sữa trên bàn. Quay lại sau vài phút, anh Trần cầm cốc trà sữa lên uống thì bất ngờ cắn phải một vật lạ.

Anh vội nhả ra quan sát thì phát hiện đó mà một mảnh của viên thuốc. Nhận thấy sự việc có điểm bất thường, anh lập tức gọi điện báo cảnh sát. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã tìm ra kẻ bỏ thuốc vào cốc trà sữa của anh Trần, là một người đàn ông họ La.

Đoạn băng ghi hình tại quán cà phê cho thấy nhân lúc anh Trần đi vệ sinh, La đã đi tới bàn của anh. Sau khi cẩn thận quan sát xung quanh, La lấy viên thuốc ở trong túi ra và bỏ vào cốc trà sữa. Rất may, viên thuốc khá lớn nên chưa kịp tan hết trước khi anh Trần quay lại.

Lai khai viên thuốc bỏ vào cốc trà sữa là thuốc ngủ. Nói về động cơ gây án, La cho biết thấy anh Trần quá đẹp trai, không cưỡng nổi sức hút nên mới làm ra hành động như vậy.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhai-phai-vien-tran-chau-la-khi-uong-tra-sua-co-gai-nha-ra-kiem-tra-vua-nhin-lien-khiep-via-a512822.html