Nhận hàng khác xa ảnh mẫu quảng cáo, cô gái hỏi chủ shop thì nhận về phản ứng không thể chấp nhận


Thứ 3, 20/04/2021 | 06:38


Cùng sự kiện

Shop quần áo này đã lên tiếng đính chính nhưng chỉ vài phút sau dòng trạng thái đã biến mất.

Shop quần áo này đã lên tiếng đính chính nhưng chỉ vài phút sau dòng trạng thái đã biến mất.

Mua sắm trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chì bằng một cú nhấp chuột đã có thể mua được tất cả những gì yêu thích. Dẫu vậy, đi kèm với sự tiện lợi thì cũng có không ít trường hợp "dở khóc dở cười" đã xảy ra vì hình ảnh quảng cáo khác xa với sản phẩm thực tế.

Mới đây, tài khoản có tên G.H đã chia sẻ câu chuyện đặt hàng online thất bại trên mạng xã hội. Cụ thể, cô gái này đã đặt một chiếc áo phông có màu nâu sáng, kèm dòng chữ màu trắng in trước ngực vô cùng trẻ trung, năng động.

Tuy nhiên, cô gái lại sững người khi cầm sản phẩm trên tay. Màu áo từ màu nâu biến thành màu nâu sẫm, thậm chí loang lổ không đều màu. Đáng chú ý, dòng chữ trắng lại "không cánh mà bay". So sánh chiếc áo shop đăng và chiếc áo G.H nhận được khó ai có thể tin được rằng chúng là một.

Màu áo từ màu nâu biến thành màu nâu sẫm, thậm chí loang lổ không đều màu

G.H đã nhắn tin cho shop một cách lịch sự để hỏi rõ vì sao mẫu và sản phẩm thực tế lại có sự khác biệt như vậy. Tuy nhiên, shop quần áo này đã thể hiện thái độ cọc cằn, lời lẽ cô cùng thiếu trách nhiệm.

"Ủa cùng màu mà bạn, ở ngoài hơi sáng".

"Chuyện có lần sau hay không shop không quan trọng lắm đâu".

"Bạn không biết dùng hàng rồi đi chê người khác... Bạn gửi hành thu hộ lại cho shop nha, trong vòng 3 ngày chứ mặc nát rồi trả shop không đồng ý bạn nha".

Shop quần áo này đã thể hiện thái độ cọc cằn, lời lẽ cô cùng thiếu trách nhiệm

Trước thái độ khó chấp nhận của shop, cô gái đã quyết định đăng bài bóc phốt lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người không nên mua đồ ở đây.

Về phía shop, sau khi bị khách hàng chỉ trích công khai, đã lên tiếng đính chính trên page. Shop cam đoan sản phẩm thật và quay ngược chỉ phê phán cư dân mạng không rõ trắng đen đã chửi mắng shop này. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng tải, dòng trạng thái đã biến mất trên page của shop quần áo.

Shop cam đoan sản phẩm thật và quay ngược chỉ phê phán cư dân mạng không rõ trắng đen đã chửi mắng shop này, tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng tải, dòng trạng thái đã biến mất

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhan-hang-khac-xa-anh-mau-quang-cao-co-gai-hoi-chu-shop-thi-nhan-ve-phan-ung-khong-the-chap-nhan-a363036.html