Nhan sắc không tỳ vết của "bông hồng lai" vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan


Thứ 2, 12/10/2020 | 04:00


Cùng sự kiện

Người đẹp mang dòng máu lai Thái Lan - Canada Amanda Obdam vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020.

Người đẹp mang dòng máu lai Thái Lan - Canada, Amanda Obdam vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020.

Amanda Obdam đã vượt qua 28 người đẹp khác để chính thức trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan trong đêm chung kết cuối tuần qua.

Bốn giải á hậu lần lượt được trao cho các người đẹp Praveenar Singh, Punika Kulsoontornrut, Praewwanich Ruangthong và Alexandra Haenggi.

Amanda Obdam vừa tròn 25 tuổi, sở hữu chiều cao 1m70, cân nặng 50kg.

Dù chiều cao còn thua kém nhiều thí sinh khác nhưng Amanda Obdam lại ghi điểm bởi gương mặt xinh đẹp nổi bật và khả năng hùng biện tiếng Anh "thần sầu".

Trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, Amanda từng tham gia một số cuộc thi như Miss Grand Phuket 2016, Miss Grand Rising Star 2016... 

Tân hoa hậu Amanda Obdam được cộng đồng mạng Thái Lan ghi nhận và kỳ vọng sẽ giành danh hiệu cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 sắp tới.

Amanda Obdam hiện đang là người mẫu. Cô tốt nghiệp đại học Toronto (Canada), chuyên ngành Quản trị kinh doanh và kinh tế.

Trong đêm thi chung kết, top 3 nhận được câu hỏi ứng xử "Nếu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, bạn sẽ làm cách nào để có thể trở thành biểu tượng của đất nước". Amanda Obdam chia sẻ dù mang trong mình một nửa dòng máu Canada, cô tự tin là một phụ nữ Thái Lan và sẽ mang văn hóa truyền thống của đất nước đến với bạn bè quốc tế.

Amanda Obdam cũng từng góp mặt trong một số tác phẩm điện ảnh ở Thái Lan.

Nhan sắc đời thường vẫn siêu hút mắt của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhan-sac-khong-ty-vet-cua-bong-hong-lai-vua-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-thai-lan-a342197.html