Nhan sắc khuynh thành thời trẻ của "mỹ nhân đẹp nhất phim Châu Tinh Trì" Trương Bá Chi


Thứ 7, 09/11/2019 | 12:40


Cùng sự kiện

Gương mặt nhỏ nhắn, ngũ quan hài hoà, ánh mắt tinh anh cùng hàng lông mày lá liễu của Trương Bá Chi từng giúp cô khuynh đảo bao trái tim.

Gương mặt nhỏ nhắn, ngũ quan hài hoà, ánh mắt tinh anh cùng hàng lông mày lá liễu của Trương Bá Chi từng giúp cô khuynh đảo bao trái tim.

Đây là những hình ảnh năm Trương Bá Chi 12 tuổi. Dù ở thời niên thiếu, cô đã khiến mọi người phải trầm trồ bởi những đường nét thanh tú, đẹp như tạc tượng.

Trương Bá Chi từng tự tin tuyên bố: "Ở Hong Kong, chỉ có Lê Tư đẹp hơn tôi". Và khi cô còn trẻ, nhiều người đã thực sự tin vào lời tuyên bố ấy.

Trương Bá Chi đẹp bởi ngũ quan tinh tế như một tác phẩm điêu khắc, hàm răng trắng, đôi môi đỏ, thần thái toát lên vẻ yêu kiều dịu dàng.

Đôi mắt trong veo, sống mũi cao và đôi môi căng mọng, gương mặt thuần khiết của Trương Bá Chi là hoàn toàn tự nhiên, không hề có một chút can thiệp nào của công nghệ thẩm mỹ.

Trương Bá Chi được đánh giá là một trong những người đẹp hàng đầu Hong Kong (Trung Quốc).

Cô bước vào làng giải trí với vai diễn đầu tiên năm 18 tuổi trong phim "Vua hài kịch" của Châu Tinh Trì và ngay lập tức thành danh. 

Từ đó đến nay, dù Tinh gia đã sản xuất thêm nhiều tác phẩm thành danh nữa nhưng biệt danh "mỹ nhân đẹp nhất phim Châu Tinh Trì" thì chỉ dành riêng cho Trương Bá Chi.

Không chỉ có nhan sắc mà kỹ thuật diễn xuất cũng tự nhiên, cảm xúc và đầy thần thái, Trương Bá Chi từng được ưu ái gọi là "tiểu Lâm Thanh Hà".

“Từ vai diễn Liễu Phiêu Phiêu mạnh mẽ có nét bất cần đến cô y tá đầy nội tâm trong Tinh nguyện cho đến Bạch Lan mảnh mai nhưng kiên cường, Trương Bá Chi luôn diễn vừa tới. Cái hay của cô ấy là không khoa trương và phóng đại cảm xúc”, tờ Nhân Dân nhật báo bình luận về Trương Bá Chi.

Dù sau đó, scandal ảnh nóng nhấn chìm sự nghiệp của Trương Bá Chi nhưng đến nay, nhiều khán giả vẫn phải thổn thức khi nhớ lại nhan sắc của cô ở thời đỉnh cao.


Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhan-sac-khuynh-thanh-thoi-tre-cua-my-nhan-dep-nhat-phim-chau-tinh-tri-truong-ba-chi-a299968.html