Nhan sắc ngưỡng mộ của Jennifer Phạm - hoa hậu 4 con vẫn “Đẹp mòn con mắt"


Thứ 4, 03/02/2021 | 09:25


Không chỉ được biết đến là Hoa hậu có nhiều con nhất nhì làng hương sắc Việt, Jennifer Phạm còn là “tấm gương" về việc gìn giữ nhan sắc

Không chỉ được biết đến là Hoa hậu có nhiều con nhất nhì làng hương sắc Việt, Jennifer Phạm còn là “tấm gương" về việc gìn giữ nhan sắc “đẹp mòn con mắt" khiến hội chị em ngoài 30 lúc nào cũng trầm trồ.

Jennifer Phạm là Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss Asia USA). Cô từng đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model (dành cho người mẫu), giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005, và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

Jennifer Phạm đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006

Hiện nay, dù đã là bà mẹ của 4 thiên thần đáng yêu, nhưng hoa hậu Jennifer Phạm vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt vì gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ và vóc dáng hoàn hảo.

Dù đã là bà mẹ 4 con nhưng Hoa hậu vẫn sở hữu vóc dáng vạn người mê

Cô cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh của mình lên mạng xã hội. Nếu chỉ nhìn vào những bức ảnh này, thật khó tin được cô đã bước qua tuổi 30 và qua 4 lần sinh nở vì sở hữu làn da mướt mịn đẹp không tỳ vết. 

Jennifer Phạm không ngại khoe body chuẩn dù đã qua 4 lần sinh nở

Jennifer Phạm không ngại khoe body chuẩn dù đã qua 4 lần sinh nở

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Jennifer Phạm cũng từng có thời gian mất tự tin với làn da, đặc biệt là những vết thâm nám mất thẩm mỹ. Gần đây, khi tâm sự dòng trạng thái về quãng thời gian bị nám lên trang Fanpage của mình cô đã nhận được hàng nghìn lượt quan tâm từ Cộng đồng mạng. Không chỉ kể về “nỗi đau" khi bị nám, cô còn chia sẻ các tips ngừa nám cũng như dòng sản phẩm ngừa nám mà cô đang dùng.

Dòng “tâm thư" chia sẻ về nám của Hoa hậu nhận được hàng ngàn sự quan tâm

Jennifer Phạm không ngại chia sẻ bộ sản phẩm ngừa nám cô đang dùng

Jennifer Phạm không ngại chia sẻ bộ sản phẩm ngừa nám cô đang dùng

Được biết Magic Skin là thương hiệu mỹ phẩm Việt nổi tiếng. Với 7 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Magic Skin đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng tốt và được hàng loạt sao Việt tin dùng.

Trọn bộ ngừa nám “đình đám” của thương hiệu Mỹ phẩm Magic Skin

Bảo Linh