Nhan sắc như nàng thơ cùng body mướt mắt của người mẫu Victoria's Secret đang được ưu ái


Thứ 2, 22/02/2021 | 07:16


Cùng sự kiện

Hannah Sprehe được chọn làm người mẫu thể hiện các thiết kế nội y cổ điển trong bộ sưu tập Mùa Xuân 2021 của Victoria's Secret.

Hannah Sprehe được chọn làm người mẫu thể hiện các thiết kế nội y cổ điển trong bộ sưu tập Mùa Xuân 2021 của Victoria's Secret.

Bộ sưu tập mới của Victoria’s Secret kết hợp với For Love & Lemons được lấy cảm hứng từ thập niên 1990. 

Đây cũng là động thái đánh dấu sự trở lại của hàng nội y danh tiếng sau khoảng thời gian kinh doanh thua lỗ.

Việc Victoria's Secret lựa chọn Hannah Sprehe cho bộ sưu tập lần này đã thể hiện sự coi trọng lớn dành cho người mẫu sinh năm 2000.

Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Camilla Akrans, Hannah Sprehe vô cùng xinh đẹp trẻ trung giữa khung cảnh ngôi nhà tường hoa đậm chất vintage.

Nàng mẫu trẻ thể hiện nét ngây thơ, mơ mộng đúng tuổi nhưng cũng phô diễn đường cong ngọc ngà với nội y.

Hannah Sprehe sinh năm 2000, gia nhập làng thời trang từ năm 17 tuổi nhờ sở hữu gương mặt ấn tượng và chiều cao "khủng".

Cô cao 1m8, số đo ba vòng 83-60-89 cm, có đôi chân dài miên man và thần thái sắc lạnh đầy thu hút.

Hannah Sprehe đầu quân cho công ty Elite Model, từng góp mặt trong show diễn của nhiều thương hiệu lớn như Dior, Louis Vuitton, Yves Saint Laurent, JW Anderson, Chanel...

Hannah Sprehe được giới mộ điệu đánh giá khá cao nhưng chưa mấy quen mặt với công chúng khi không phát triển hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhan-sac-nhu-nang-tho-cung-body-muot-mat-cua-nguoi-mau-victorias-secret-dang-duoc-uu-ai-a356801.html