Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc gây tranh cãi, ảnh thật và ảnh tự đăng quá khác biệt


Thứ 6, 11/12/2020 | 12:57


Cùng sự kiện

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2020 Tôn Gia Hân bị cư dân mạng nước này chê bai thậm tệ về nhan sắc.

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2020 Tôn Gia Hân bị cư dân mạng nước này chê bai thậm tệ về nhan sắc.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2020 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp 21 tuổi Tôn Gia Hân.

Tôn Gia Hân nhận được giải thưởng đắt giá là chiếc váy ngọc trai cùng vương miện kim cương trị giá lên tới 764.000 đô la (tương đương 17,6 tỷ đồng). Đồng thời, cô chính thức trở thành đại diện của đất nước tỷ dân ở đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe.

Tuy vậy, người đẹp Bắc Kinh không nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng xứ Trung khi đăng quang. Nhan sắc của cô bị mang ra "mổ xẻ" và phần lớn ý kiến cho rằng vẻ đẹp của Tôn Gia Hân quá bình thường, không đủ nổi bật để vượt lên những người đẹp khác.

Khi đứng cùng những người đẹp khác từ cuộc thi, Tôn Gia Hân cũng "chìm nghỉm". Gương mặt cô thậm chí còn kém thanh thoát hơn các mỹ nhân khác.

Tôn Gia Hân hiện là sinh viên trường đại học Thể dục Thể thao Thủ đô tại Bắc Kinh.

Điều đáng nói là so sánh hình ảnh đăng quang với những bức ảnh trước đó được Tôn Gia Hân đăng tải trên trang cá nhân, người đẹp dường như biến thành một người khác, diện mạo có sự thay đổi ngoạn mục.

Nhiều người cho rằng, trang điểm chỉ đóng góp một phần, còn sự khác biệt quá lớn này là tài năng photoshop cao siêu của người chỉnh ảnh.

Trong bức ảnh được chỉnh sửa kỹ càng, nhan sắc Tôn Gia Hân ấn tượng hơn nhiều so với bức ảnh thực tế được chụp ở thời điểm cô đăng quang.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhan-sac-tan-hoa-hau-hoan-vu-trung-quoc-gay-tranh-cai-anh-that-va-anh-tu-dang-qua-khac-biet-a349053.html