Nhắn tin rủ vợ bạn "đi nhà nghỉ" để trừ nợ, người đàn ông bị nhóm người vác dao đến "hỏi thăm"


Thứ 4, 15/02/2023 | 07:37


Cùng sự kiện

Sau khi thấy vợ nhận được tin nhắn "đi nhà nghỉ" để trừ nợ, Vũ huy động thêm 8 người mang hung khí đến nhà N. để "nói chuyện".

Báo Dân Trí đưa tin, ngày 14/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ 9 người để điều tra hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Người cầm đầu trong nhóm được xác định là Dương Hoài Vũ (21 tuổi, ngụ phường An Thạnh, TP Thuận An).

Kết quả điều tra ban đầu, N.T.N. (23 tuổi, ngụ phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một) và Vũ là bạn bè. Anh N. có cho Vũ vay mượn một khoản tiền.

Đến đầu tháng 2, N. có nhắn tin riêng cho vợ của Vũ để "rủ đi nhà nghỉ" với mục đích cấn trừ dần vào số nợ. Sau đó, vợ Vũ kể lại sự việc cho chồng.

An ninh - Hình sự - Nhắn tin rủ vợ bạn 'đi nhà nghỉ' để trừ nợ, người đàn ông bị nhóm người vác dao đến 'hỏi thăm'
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Người lao động

Đêm 11/2, Vũ huy động 8 người mang theo hung khí đến nhà của N. để nói chuyện. Thời điểm đó, ngoài N. còn có 2 người bạn.

Theo báo Người Lao Động, khi thấy nhóm của Vũ tới, N. và những người bạn nhanh chóng bỏ chạy vào trong nhà rồi khóa cửa. Do N. không chịu ra mặt nói chuyện, nhóm của Vũ dùng hung khí chém loạn xạ vào cửa, phá xe máy để dằn mặt.

Sau đó, nhóm của Vũ nhanh chóng lên xe rời đi. Toàn bộ diễn biến sự việc được camera an ninh nhà N. ghi lại.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một tiến hành xác minh, điều tra. Do biết công an đang truy tìm, nhóm của Vũ lần lượt đến trụ sở công an trình diện và khai nhận hành vi của mình.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhan-tin-ru-vo-ban-di-nha-nghi-de-tru-no-nguoi-dan-ong-bi-nhom-nguoi-vac-dao-den-hoi-tham-a565929.html