Nhân tố bí ẩn: 8 cô gái dưới 25 tuổi tranh ghế quyết liệt


Thứ 7, 14/06/2014 | 08:33


(ĐSPL) - Cuộc so tài trên ghế nóng của 8 cô gái trẻ còn hồi hộp và kịch tính hơn hẳn đêm thi trước.

(ĐSPL) - Cuộc so tài trên ghế nóng Nhân tố bí ẩn còn hồi hộp và kịch tính hơn hẳn đêm thi trước,  có lúc thí sinh tưởng chừng yên tâm khi giành được 1 ghế từ thí sinh khác nhưng khi một tài năng mới đến, họ tiếp tục vào vòng nguy hiểm.

Vòng Tranh đấu 2 đã tìm ra 6 gương mặt đầu tiên cho vòng Lộ diện, chủ nhật tới đây, vòng thi sẽ tiếp tục đến với khán giả cùng thử thách những chiếc ghế nóng cho 8 thí sinh hạng mục Nữ dưới 25 tuổi: Giang Hồng Ngọc, Khương Hoàn Mỹ, Nguyễn Thanh Thảo My, Minh Ngọc, Sevinch, Hoàng Yến, Hà Thị My và Đan Trang. Họ sẽ có một đêm tranh tài ấn tượng để giành cho mình một chiếc vé đi vào vòng trong.

 8 thí sinh sẽ gửi đến khán giả một đêm thi đa dạng màu sắc và phong cách. 

Tuần này, 8 thí sinh sẽ gửi đến khán giả một đêm thi đa dạng màu sắc và phong cách. Ngay khi mở đầu chương trình sẽ là một tiết mục cuồng nhiệt và bùng nổ với một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên, tiếp đó sẽ là những da diết cùng với ca khúc lần đầu tiên được giới thiệu bởi tiếng hát của ca sĩ Hương Tràm; hay ngọt ngào, quen thuộc với liên khúc dân ca Bắc Bộ; những cuồng nhiệt cùng ca khúc “làm mưa làm gió” trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen, hoặc sẽ sôi động và manh mẽ cùng ca khúc RnB của James Brown…

 

8 phần trình diễn là 8 phong cách riêng biệt và đầy độc đáo, hứa hẹn sẽ mang tới một đêm thi quyết liệt nhưng không kém phần hấp dẫn.

Với tập 2 vòng tranh đấu 2, đêm thi là sự hội ngộ của nhiều thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình. Các thí sinh với nét mộc mạc, hồn nhiên như mang đến một làn gió mới trên sân khấu The X-Factor – Nhân tố bí ẩn. Các tài năng trẻ có khi chất giọng thiên phú đầy nội lực cùng cách xử lí tinh tế đã liên tiếp làm các giám khảo phải bất ngờ và thán phục.

Có lần, Giám khảo Hồ Ngọc Hà nhận xét: “Nhiều ca sĩ phải ngạc nhiên mà nhìn em khi em hát, trong đó có cả chị nữa” hay giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã phải thốt lên: “Em 16 tuổi mà đã hát như thế này thì 3-4 năm nữa em sẽ như thế nào?”.

Chủ nhât tới đây, cuộc so tài trên ghế nóng còn hồi hộp và kịch tính hơn hẳn đêm thi trước. Đã có lúc thí sinh tưởng chừng yên tâm khi giành được 1 ghế từ thí sinh khác, nhưng khi một tài năng mới đến, họ tiếp tục vào vòng nguy hiểm.

 Các giám khảo tiếp tục khó xử khi đưa ra những quyết định đau lòng.

Đêm thi này, giám khảo tiếp tục khó xử khi đưa ra những quyết định đau lòng nhưng họ cũng cố gắng làm giảm sự khốc liệt của vòng thi bằng những câu chuyện, nét hài hước và dí dỏm của mình. Giám khảo Dương Khắc Linh vì bất ngờ khi nghe hát mà “đẻ” ra trứng hay giám khảo Hồ Ngọc Hà sẽ duyên dáng chọc ghẹo 2 giám khảo nam…

Tập 2 vòng Tranh đấu 2, đêm so tài của các cô gái xinh đẹp trong hạng mục Nữ dưới 25 tuổi sẽ đến lúc 21g10 ngày 15/06/2014 trên kênh VTV3.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhan-to-bi-an-8-co-gai-duoi-25-tuoi-tranh-ghe-quyet-liet-a36891.html