Nhân viên quán bar New Phương Đông tụ tập, mở nhạc ồn ào ngay trong khu cách ly


Thứ 5, 13/05/2021 | 19:16


Cùng sự kiện

Mặc dù đang thực hiện cách ly tập trung nhưng những nhân viên của quán bar New Phương Đông vẫn tụ tập ở một phòng, mở nhạc ồn ào.

nhan vien quan bar new phuong dong tu tap mo nhac on ao ngay trong khu cach ly dspl 2
Quán bar New Phương Đông ở TP.Đà Nẵng. Ảnh: Tiền Phong 

Ngày 13/5, Người Lao Động dẫn thông tin từ Công an quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng cho hay đã đưa người cách ly Nguyễn Hoàng Khanh (SN 1994, ngụ thôn Túy Loan Đông, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) qua cách ly riêng tại phòng khác để chấm dứt tình trạng mất an ninh trật tự.

Theo đó, Khanh là nhân viên quán bar New Phương Đông, là F1 của trường hợp mắc COVID-19 tại vũ trường này, được cơ quan chức năng đưa vào cách ly tại Khu ký túc xá phía Tây TP.Đà Nẵng (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu).

Khanh được bố trí cách ly tại phòng 518 từ ngày 6/5, có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 lần 1. Đến tối 10/5, vì khó ngủ, Khanh tự ý rời phòng, đến phòng 502 cùng 7 người khác (cũng là nhân viên vũ trường New Phương Đông) để tụ tập, mở nhạc ồn ào.

Sự việc lập tức bị tổ công tác Công an quận Liên Chiểu phát hiện, ngăn chặn.

Bên cạnh việc răn đe nhóm nhân viên quán bar New Phương Đông và đưa Khanh đi cách ly riêng tại phòng 208.

Liên quan đến sự việc, Tri Thức Trực Tuyến cho hay, 5 trong 8 nhân viên này từng liên quan đến việc sử dụng trái phép ma túy (trong đó có Khanh), thường tụ tập lại một phòng để nghe nhạc.

Bên cạnh việc đưa đi cách ly riêng, Công an quận Liên Chiểu còn yêu cầu Khu ký túc xá phía Tây bố trí 7 nhân viên vũ trường New Phương Đông còn lại ở các khu vực dễ quản lý, theo dõi để phòng trường hợp nhóm này tái phạm.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhan-vien-quan-bar-new-phuong-dong-tu-tap-mo-nhac-on-ao-ngay-trong-khu-cach-ly-a500461.html