Nhân viên siêu thị trả lại 4 cây vàng cho khách để quên


Thứ 7, 27/09/2014 | 06:15


Chị Hương phát hiện một chiếc ví khách bỏ quên trong phòng thay đồ nữ và báo cho bảo vệ siêu thị thông báo tìm người đánh mất.

Chị Hương phát hiện một chiếc ví khách bỏ quên trong phòng thay đồ nữ và báo cho bảo vệ siêu thị thông báo tìm người đánh mất.

Ngày 26/9, chi nhánh Co.opmart Hậu Giang – thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đóng trên địa bàn quận 6 (TP.HCM) đã trả lại chiếc ví có 4 cây vàng và 40 triệu đồng (tổng cộng gần 200 triệu tính theo thời giá hiện tại) cho chị N. (ngụ tại quận 6).

Trước đó, vào trưa ngày 24/9, khi vào trong phòng thử đồ nữ trong siêu thị dọn dẹp, chị Nguyễn Thị Mai Hương, nhân viên siêu thị, phát hiện chiếc ví của một khách hàng để quên tại đây. Chị Hương mang ví ra ngoài đưa cho tổ bảo vệ của siêu thị. Qua kiểm tra, bên trong ví có 4 cây vàng SJC và 40 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Sau đó, siêu thị đã thông báo tìm khách hàng bỏ quên chiếc ví. Qua xác minh, chiếc ví bỏ quên trong phòng thử đồ là của chị N. ngụ quận 6, nên siêu thị đã hoàn trả lại cho khách hàng. Theo chị N, tổng số tài sản trong ví trị giá gần 200 triệu đồng.

Đại diện Co.opmart Hậu Giang cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để khen thưởng cho chị Hương vì đã có thành tích nhặt của rơi trả lại cho khách hàng.