Nhật Hà hát hit Đông Nhi, mang “gánh Lô tô” lên sân khấu Hoa hậu Chuyển giới


Chủ nhật, 03/03/2019 | 04:15


Cùng sự kiện

Đỗ Nhật Hà vừa hoàn thành phần thi trang phục dân tộc và tài năng của Miss International Queen 2019.

Đỗ Nhật Hà vừa hoàn thành phần thi trang phục dân tộc và tài năng của Miss International Queen 2019.

Đúng như những tiết lộ trước đó, Đỗ Nhật Hà đã có màn bung ô ngay trên sàn diễn, tự tin hoàn thành những đường catwalk đầy cuốn hút. Gánh hát lô tô chính là cảm hứng để tạo nên trang phục dân tộc có tên “Gánh ngàn hoa” của Đỗ Nhật Hà.

Thiết kế bao gồm 3 phần chính là phụ kiện, trang phục và phần ô xòe được liên kết tạo một tổng thể chỉn chu, đẹp mắt và ấn tượng.

Khi nhắc đến lô tô là người ta nghĩ ngay đến hình ảnh người chuyển giới, cộng đồng LGBT Việt. Hình ảnh người chuyển giới diện trang phục nổi bật, trang điểm kỹ càng trình diễn trong các gánh hát. Đó có lẽ là lý do Nhật Hà muốn mang hình ảnh của người chuyển giới, của cộng đồng và đặc biệt là nét văn hóa đặc trưng của vùng miền ra với thế giới.

Đêm trình diễn được tiếp nối bởi phần thi tài năng của top 12 thí sinh, đã được chọn ra từ trước đó.

Đỗ Nhật Hà trình diễn "Cô Ba Sài Gòn" và "Born This Way".

Đỗ Nhật Hà đã thể hiện bản mashup "Cô Ba Sài Gòn" và "Born This Way" cực sôi động, khuấy đảo đêm trình diễn. Ngoài giọng ca lôi cuốn, những động tác nhảy của cô cũng được thực hiện thành thục và đẹp mắt. Đáng tiếc, đại diện Việt Nam không giành được giải phụ nào qua 2 phần thi.

Đêm thi còn có sự xuất hiện xinh đẹp của Hoa hậu Hương Giang. Cô chia sẻ rất nhiều với người hâm mộ quốc tế về những điều tuyệt vời mà danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới mang tới, thay đổi nhiều trong cuộc sống của cô và cả cộng đồng LGBT Việt Nam.

Đêm Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào ngày 6/3, đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 8/3 tại Pattaya, Thái Lan.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhat-ha-hat-hit-dong-nhi-mang-ganh-lo-to-len-san-khau-hoa-hau-chuyen-gioi-a265010.html