Nhật Kim Anh nói gì về clip được đàn em cầu hôn?


Thứ 6, 23/04/2021 | 13:15


Cùng sự kiện

Nhật Kim Anh nhanh chóng lên tiếng về tin đốn đi bước nữa sau đoạn video được TiTi cầu hôn.

Nhật Kim Anh nhanh chóng lên tiếng về tin đốn đi bước nữa sau đoạn video được TiTi cầu hôn.

Những hình ảnh trong clip khiến người hâm mộ hiểu nhầm.

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao với đoạn clip Nhật Kim Anh được TiTi cầu hôn. Trong video, TiTi vào vai một chàng trai đang ngoại tình thì suýt bị phát hiện. Lập tức, anh đã nhanh trí tạo thành hiện trường cầu hôn bạn gái (Nhật Kim Anh đóng).

Dù chỉ là video được dàn dựng nhưng không ít cư dân mạng đã hiểu nhầm Nhật Kim Anh chuẩn bị đi bước nữa.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh nhanh chóng lên tiếng đính chính cho sự việc. Cô khẳng định đó chỉ là video hài hước cùng với các đồng nghiệp, đồng thời ngầm khẳng định không có chuyện đi bước nữa.

Bài đăng trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh.

"Vừa rồi em làm cái clip hài hước trên TikTok cho vui cùng các thành viên trong công ty của em thôi ạ! Chứ không ai cầu hôn em và em cũng chưa có nhu cầu lấy thêm chồng nữa! Nên mấy anh chị đừng rảnh rang đi các trang mạng để comment dạo nói em chuẩn bị lấy chồng tội nghiệp em. Hãy để em được bình yên sống trọn kiếp này bên con em nha các anh chị!", Nhật Kim Anh viết.

Sau khi ly hôn chồng cũ, Nhật Kim Anh và đàn em TiTi luôn xuất hiện cạnh nhau như hình với bóng, khiến cả hai bị nghi hẹn hò.

Năm 2020, Nhật Kim Anh từng bị Hồ Gia Hùng tố cô chính là lý do khiến TiTi bỏ vợ con. Phía Nhật Kim Anh - TiTi đã lên tiếng phủ nhận lời tố. Sau ồn ào, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Nhật Kim Anh từng chia sẻ, cô nhận đỡ đầu cho TiTi và việc nâng đỡ đàn em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhat-kim-anh-noi-gi-ve-clip-duoc-dan-em-cau-hon-a363459.html