Nhậu về ngủ say, anh chồng bị vợ "chơi khăm", nhìn thôi ai cũng "hết hồn"


Thứ 5, 19/03/2020 | 02:45


Cùng sự kiện

Mới đây, một anh chồng chia sẻ câu chuyện đi nhậu về của mình lên mạng xã hội khiến chị em được phen hả hê.

Mới đây, một anh chồng chia sẻ câu chuyện đi nhậu về của mình lên mạng xã hội khiến chị em được phen hả hê.

Đã là phụ nữ thì không ai thích mấy chuyện ngày ngày tụ tập, say sưa của các ông chồng. Dù biết vậy nhưng đàn ông cũng không thể nào thay đổi được bản thân, vẫn phải "gặp gỡ bạn bè".

Sau mỗi lần ấy là say sưa, là ngủ không biết gì... Và lúc này các bà vợ có tức điên cũng không làm gì được nên đành phải ra chiêu trò để cho bõ tức.

Câu chuyện được anh chồng chia sẻ lên mạng xã hội.

Nguyên văn bài chia sẻ của anh chồng như sau:

"Tôi là một thằng khoái bia!

Tất nhiên, không đến nỗi nhậu nhẹt bỏ bê vợ con này nọ. Thường thì mỗi tuần tôi đi uống khoảng 2,3 lần. 5h30 chiều làm về, tôi đón con, giặt đồ, lau nhà các kiểu rồi mới gầy kèo đi, tới khoảng 8h30 - 9h tối tôi về.

Tôi có cái tính nhậu vào, về nhà là lăn ra ngủ ngay lập tức, không bao giờ nói được quá 3 câu.

Và hình dưới đây là kết quả của trận nhậu hôm qua. Vợ tôi dành suốt hơn 1 tiếng đồng hồ để trang điểm cho tôi đấy !

Nhưng cay nhất là sáng nay tôi vác nguyên quả mặt này ra hành lang để hút thuốc!".

Nhờ bàn tay của vợ, khuôn mặt nam tính của anh chồng bị "biến hóa" đến mức khó nhận ra. Chưa kể chiếc váy hoa 2 dây được cô vợ trang trí thêm cho chồng, khiến bức ảnh càng sinh động.

Chuyện như vậy thì không sao, đó là chuyện trong nhà, có tức một lúc cũng nguôi. Nhưng anh chồng này lại không hề biết vợ trang điểm cho mình rồi còn mang cả bộ mặt ấy ra ngoài hành lang hút thuốc cho xóm làng nhìn.

Sau khi được chia sẻ, bài viết đã khiến dân mạng hồ hởi "vỗ tay".

- "Bức ảnh ấn tượng, sự cố để đời và nỗi ê chề khó quên! Hy vọng là anh chồng từ đây sẽ hiểu vợ hơn, đừng quên một khi các bà vợ ra tay thì mà chạy khó thoát".

- "Đành rằng anh chồng có ý thức lo cho gia đình trước khi đi nhậu nhưng uống mỗi tuần 2 -3 lần cũng không phải ít. Nhậu về thì vợ lại khổ, chưa kể uống rượu bia không tốt cho sức khỏe của chính anh ta".

Thậm chí một số chị em còn gắn thẻ bạn bè phía dưới bài viết để chia sẻ kinh nghiệm độc đáo này.

Trước đó cũng có nhiều anh chồng cùng chung số phận với người đàn ông này. Cũng bị vợ cho "ra ngô ra khoai" chỉ vì tội thích tụ tập, quên vợ con, nhậu vào là say.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhau-ve-ngu-say-anh-chong-bi-vo-choi-kham-nhin-thoi-ai-cung-het-hon-a315939.html