Nhảy hiphop trên nền nhạc của HIEUTHUHAI, nhóm học sinh tiểu học khiến dân tình "phát sốt"


Thứ 6, 24/02/2023 | 15:12


Cùng sự kiện

Mặc dù các bạn mới chỉ ở độ tuổi tiểu học, thế nhưng cách bắt nhịp, các động tác hiphop được các bạn thực hiện cực chuyên nghiệp khiến ai nấy cũng phải khen ngợi.

Văn nghệ là hoạt động không thể thiếu trong mỗi trường học. Đây không chỉ là dịp để các bạn học sinh được bộc lộ tài năng mà còn là cơ hội gắn kết tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp.

Mới đây, đoạn clip ghi lại trình diễn cực đỉnh của nhóm học sinh trường tiểu học Phú Xá ở Thái Nguyên đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

da-mat-voi-man-nhay-hiphop-cuc-dinh-cua-nhom-hoc-sinh-tieu-hoc-o-thai-nguyen---tap-chi-saostar.mp4

Theo đó, các em học sinh nhảy hiphop trên nền nhạc rap sôi động của HIEUTHUHAI. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cách bắt nhịp, các động tác được các em thực hiện cực chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trang phục mà nhóm bạn nhỏ này mặc cũng nhận được nhiều lời khen vì cực "sành điệu".

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước tiết mục văn nghệ đặc sắc này của các em nhỏ. Đa số cư dân mạng đều để lại những bình luận hài hước, ngợi khen.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Cả bé trai và bé gái đều đỉnh";

"Tài năng quá, xem mãi mà không biết chán";

"Các bé vừa đáng yêu vừa giỏi giang, người lớn như mình xem chỉ biết mê mẩn chứ kêu học theo thì không học được rồi";

"Mình còn không nhảy đẹp bằng các bạn nhỏ. Phải công nhận các bé bây giờ giỏi thật";

"Trang phục của các bé cũng chất chơi quá chừng. Giữ mãi tinh thần năng động này nhé các em nhỏ".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhay-hiphop-tren-nen-nhac-cua-hieuthuhai-nhom-hoc-sinh-tieu-hoc-khien-dan-tinh-phat-sot-a566927.html