Nhảy quá sung, Tóc Tiên lộ vòng 1 ở The Remix


Thứ 2, 16/02/2015 | 11:30


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Trong phần trình diễn ca khúc Ngày mai trên sân khấu The Remix tối qua (15/2), nữ ca sĩ Tóc Tiên đã gặp phải sự cố lộ vòng 1 ngay trên sân khấu.

(ĐSPL) - Trong liveshow 4 chương trình The Remix, vì nhảy quá sung, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã gặp phải sự cố trang phục.

Tối qua (15/2), liveshow thứ 4 của chương trình The Remix 2015 với chủ đề Shake your body - phong cách House đã diễn ra với sự bùng nổ của 8 đôi thi.

Vì nhảy quá sung, Tóc Tiên đã gặp "sự cố" trên sân khấu The Remix. (Ảnh Afamily) 

Tóc Tiên đã có một đêm thi đầy máu lửa và làm chủ hoàn toàn trên sân khấu The Remix.
Mở màn với phần trình diễn ca khúc "Ngày mai", nữ ca sĩ sinh năm 1989 gần như "đốt cháy" sân khấu với màn trình diễn quyến rũ và giọng hát chắc chắn cùng màn nhảy đẹp mắt giúp cô giành chiến thắng trong liveshow 4 của The Remix. 
Tuy nhiên, đến giữa bài hát, trong khi cháy hết mình cùng bài thi, vì nhảy quá sung mà Tóc Tiên vô tình để lộ nửa vòng 1. Rất may, miếng dán ngực đã "cứu" cô. 
Sau khi gặp sự cố trên sân khấu The Remix, Tóc Tiên phủ nhận chuyện bị "lộ hàng". Song nữ ca sỹ mới trở về từ Mỹ cũng đã hứa sẽ thận trọng hơn trong khâu chọn trang phục ở những vòng sau.
Về phần thi của Tóc Tiên, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương - tác giả ca khúc "Ngày mai" nhận xét": "Tôi hiểu chiến thuật của các bạn, từng tuần các bạn khoe từng tí một... Nên đường dài của các bạn sẽ khiến khán giả không bao giờ chán. Tuy nhiên, tôi thích Tóc Tiên hát nhiều hơn nữa ở phần cuối. Bạn thoải mái phá bài, tạo cao trào...".

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhay-qua-sung-toc-tien-lo-vong-1-o-the-remix-a84314.html