Nhớ chồng, tự chế nước hoa mùi cơ thể chồng quá cố


Chủ nhật, 26/04/2015 | 13:29


(ĐSPL) – Để luôn cảm thấy người chồng vẫn luôn bên mình, một phụ nữ người Pháp đã thành lập một công ty nước hoa và tự chế ra loại nước hoa mới có mùi hương của chồng.

(ĐSPL) – Để luôn cảm thấy người chồng vẫn luôn bên mình, một phụ nữ người Pháp đã thành lập một công ty nước hoa và tự chế ra loại nước hoa mới có mùi hương của chồng.

Tờ Mirror cho hay, người phụ nữ đặc biệt này tên là Katie Apalategui, 52 tuổi, hiện đang làm việc tại Đại học Havre, Pháp, chuyên ngành kỹ thuật tái tạo mùi cơ thể con người, đồng thời là nhà sáng lập một công ty nước hoa có mùi hương của con người.

Katie cho biết cô rất nhớ chồng, cô nghĩ đến việc mang mùi hương của chồng đến các vật dụng hàng ngày, thậm chí là trên cơ thể để có thể cảm thấy người chồng vẫn luôn ở bên mình.

Nhớ chồng, Katie đã sáng chế ra loại nước hoa đặc biệt. Ảnh minh họa.

Chính vì thế Katie đã chế ra một loại nước hoa mới có mùi hương của chồng cô. Thậm chí cô còn thành lập một công ty, chuyên sản xuất các loại nước hoa “người”, loại nước hoa mới có mùi hương chiết xuất từ quần áo của người quá cố của những khách hàng.

Theo đó, mùi hương của đối tượng sẽ được chiết xuất từ mùi quần áo của người đó. Sau đó, mùi hương sẽ được gán vào các lọ nước hoa. Dự kiến cuối năm nay, nước hoa mùi hương người sẽ được bán rộng rãi tại Pháp, giá dự kiến sẽ khoảng 13 triệu VNĐ/ 500 gram.

Loại nước hoa mới có mùi hương chiết xuất từ quần áo của người quá cố.

Katie tin rằng, nước hoa có mùi cơ thể người của công ty sẽ mang lại cảm giác thoải mái về khứu giác cho bất kỳ ai đang nhớ vợ, nhớ chồng hay các thành viên trong gia đình, bạn bè của họ.

“Có một sự liên kết mạnh mẽ giữa mùi hương và bộ nhớ. Nó có thể gợi nhớ hình ảnh, những thước phim hay những kỷ niệm khác, mang lại sự thoải mái để lấn át nỗi đau buồn”, Katie nói.

"Chúng tôi chỉ mất bốn ngày để làm ra một lọ nước hoa độc đáo này. Cách thức này đều có thể được sử dụng để tạo nước hoa làm quà tặng ngày Valentine, hoặc cho trẻ em sống xa cha mẹ của họ”, giáo sư Geraldine Savary thuộc Đại học Havre cho biết.

MẠC NHIÊN

Xem thêm Video: Kỳ lạ người đàn ông mặc đồ lót của vợ cho... đỡ nhớ

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nho-chong-tu-che-nuoc-hoa-mui-co-the-chong-qua-co-a92507.html