Nhóm nữ Hàn Quốc bị ép ngồi "hở chân" ngay trên livestream


Thứ 5, 17/09/2020 | 09:45


Nhóm nhạc nữ tân binh Fanatics đã trở thành nạn nhân của quấy rối tình dục sau lời nói và hành động của nhân viên nam.

Nhóm nhạc nữ tân binh Fanatics đã trở thành nạn nhân của quấy rối tình dục sau lời nói và hành động của nhân viên nam.

Vào ngày 7/9, trong buổi phát sóng trực tiếp trên V Live, bốn thành viên Fanatics (bao gồm Via, Chaelin, Doi, Rayeon) đã tổ chức một buổi livestream để giao lưu, trò chuyện với fan hâm mộ.

Các thành viên đều mặc chân váy ngắn mà không có chăn hay áo khoác để che chân. Điều này gây chú ý vì thông thường các idol Hàn Quốc thường được cung cấp chăn hoặc khen để che chân khi ngồi. Vì thế nên các thành viên FANATICS bị hở đùi do mặc váy ngắn.

Từ trái sang: Via, Chaelin, Doi và Rayeon. Ảnh: Koreaboo. 

Cụ thể, trong lúc livestream, các thành viên FANATICS bị hở đùi do mặc váy ngắn. Máy quay cũng được đặt ngay chân các thành viên, chính vì vậy rất dễ rơi vào cảnh "lộ hàng". Một nhân viên nữ đã trông thấy và liền đưa áo khoác để các cô gái FANATICS che chắn.

Thế nhưng một giọng nam đã vang lên đầy tức giận: "Sao lại làm như vậy, che chắn gì chứ? Đã cố tình để khoe ra cơ mà? Cô bị ngu à?" kèm theo âm thanh giống tiếng tát rất mạnh.

FANATICS vội vã trả lại chiếc áo và lén nhìn về phía sau máy quay. Ảnh: Koreaboo. 

Câu nói trên khiến các thành viên FANATICS sửng sốt, vội vàng trả lại chiếc áo khoác. Mặc dù vậy, vẫn có 1 tiếng tát khác tiếp tục vang lên. Các thành viên cố nở nụ cười và giao lưu với người hâm mộ tiếp, nhưng khẽ liếc nhìn về phía các nhân viên đang đứng với ánh mắt sợ hãi.

Trong phần còn lại của buổi livestream, đôi chân của các thành viên FANATICS không hề được che chắn và máy quay vẫn giữ nguyên góc độ, tập trung vào chân họ. 4 cô gái đã phải cố khép chân lại để không bị hớ hênh.

Sau đó, 4 thành viên FANATICS phải tiếp tục buổi livestream trong trạng thái cẩn thận, khép nép. Ảnh: Koreaboo. 

Dân mạng hiện đang rất bức xúc với hành động của nhân viên nam của FANATICS, vừa quấy rối tình dục idol vừa có hành động bạo lực với nhân viên nữ.

Vào sáng ngày hôm nay (17/9), công ty quản lý của FANATICS đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc trên:

"Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các thành viên FANATICS và người hâm mộ. Chúng tôi đã nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình huống xảy ra vào buổi livestream, liên quan đến nhận xét không phù hợp của 1 nhân viên. Bất kể lý do là gì, bình luận này trong buổi livestream là rất không phù hợp và chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp trừng phạt với người này.

FENT sẽ cẩn thận hơn để vấn đề như vậy không xảy ra trong tương lai. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi người hâm mộ của FANATICS, và hứa sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ. Cảm ơn các bạn."

Bích Thảo (Theo Koreaboo) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhom-nu-han-quoc-bi-ep-ngoi-ho-chan-ngay-tren-livestream-a339281.html