Nhóm thanh niên đầu trần, đi xe máy lạng lách trước ô tô chở tân binh ở Hài Dương khai gì?


Thứ 2, 17/02/2020 | 02:39


Cùng sự kiện

Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên đầu trần, đi xe máy lạng lách trước ô tô chở tân binh khai nhận là lao động tự do.

Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên đầu trần, đi xe máy lạng lách trước ô tô chở tân binh khai nhận là lao động tự do. Đồng thời nhóm này cũng là bạn bè của một số tân binh trên ô tô.

Hình ảnh nhóm thanh niên lạng lách trước ô tô chở tân binh. Ảnh: Người Đưa Tin 

Liên quan đến vụ nhóm thanh niên đầu trần, đi xe máy lạng lách trước ô tô chở tân binh, báo Người Đưa Tin cho hay, Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đã làm việc với các đối tượng, đồng thời tạm giữ 3 xe mô tô, lập biên bản vi phạm hành chính trong vụ việc.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã trực tiếp chỉ đạo Công an TP.Hải Dương phối hợp với các đơn vị chức năng, xác minh, làm rõ và yêu cầu xử lý nghiêm các đối tượng xuất hiện trong clip.

Theo đó, Công an TP.Hải Dương đã thành lập 3 tổ công tác tiến hành xác minh các phương tiện và làm rõ 6 đối tượng trực tiếp gây ra vụ việc.

Cụ thể, danh tính các đối tượng bao gồm: Nguyễn Như Tr. (20 tuổi), Nguyễn Quý H. (20 tuổi), Nguyễn Quý Hu. (19 tuổi), Nguyễn Viết K. (21 tuổi) cùng trú tại xã Tân Việt (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương), Bùi Như Đ. (17 tuổi), Bùi Hữu Tr. (21 tuổi) cùng trú tại xã Hồng Lạc, TP.Hải Dương.

Tại cơ quan công an, nhóm này khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Đồng thời nhóm cũng khai nhận là lao động tự do và là bạn bè quen biết với một số tân binh trên xe.

Thông tin về sự việc trước đó, báo Tri Thức Trực Tuyến cho hay, sáng 11/2, mạng xã hội đăng tải clip về nhóm thanh niên ở Hải Dương đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Chưa dừng lại ở đó, nhóm thanh niên này còn đi chậm, dàn hàng ngang trên đường, chặn đầu ôtô chở tân binh nhập ngũ với thái độ đùa cợt.

Sau khi xe clip được chia sẻ, nhiều người tỏ ra rất bức xúc về hành động của nhóm thanh niên này.

Ngày 12/2, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia có văn bản đề nghị Công an tỉnh Hải Dương kiểm tra, xác minh thông tin nêu trên.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhom-thanh-nien-dau-tran-di-xe-may-lang-lach-truoc-o-to-cho-tan-binh-o-hai-duong-khai-gi-a311896.html