Nhóm thanh niên ném lựu đạn giả náo loạn cả khu phố: Hé lộ lý do lãng xẹt


Thứ 3, 22/06/2021 | 21:18


Cùng sự kiện

Chỉ vì 1 câu nói "nên kiểm tra lại mắt", nhóm thanh niên lao vào nhau hỗn chiến, ném lựu đạn giả khiến cả khu phố náo loạn.

nhom thanh nien nem luu dan gia nao loan ca khu pho chi vi 1 cau noi dspl 1
Lực lượng công an tại hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Giao Thông

Ngày 22/6, một cán bộ điều tra Công an quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ một vụ xô xát xảy ra trên địa bàn phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai.

Kết quả điều tra ban đầu, vào tối 21/6, một thanh niên vào siêu thị mini có địa chỉ tại phường Giáp Bát mua đồ. Sau đó, thanh niên này thấy có người khác nhìn mình thì nhắc nhở "nên kiểm tra lại mắt".

Câu nói này đã làm nảy sinh mâu thuẫn và hai bên đã xông vào ẩu đả, xô xát.

Trong quá trình xảy ra xô xát, có thêm một thanh niên là bạn của 1 người tham gia xô xát tiến đến trợ giúp.

Đáng chú ý, khi vụ hỗn chiến diễn ra, bất ngờ một vật có ngoại hình giống lựu đạn được ném ra khiến cả khu phố náo loạn.

Theo công an xác định, vật giống lựu đạn này thực tế chỉ là quả lựu đạn mô hình được sử dụng trong diễn tập, bên trong chỉ có cát. Tuy nhiên, sự việc đã gây hoang mang cho người dân và cả lực lượng công an khi mới tiếp cận hiện trường.

"Những người liên quan sau đó được chúng tôi mời về trụ sở làm việc và không có thương tích gì nghiêm trọng", VTC News dẫn lời vị cán bộ này thông tin.

Hiện, vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra và xử lý.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhom-thanh-nien-nem-luu-dan-gia-nao-loan-ca-khu-pho-he-lo-ly-do-lang-xet-a504683.html