Nhóm thanh niên vác kiếm truy sát nhau trên quốc lộ


Thứ 4, 18/10/2017 | 01:20


Cùng sự kiện

Xảy ra mâu thuẫn nợ nần, 2 nhóm thanh niên đã vác dao, kiếm lao vào truy sát nhau ngay giữa quốc lộ.

Xảy ra mâu thuẫn nợ nần, 2 nhóm thanh niên đã vác dao, kiếm lao vào truy sát nhau ngay giữa quốc lộ.

Ngày 17/10, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang phối hợp Công an xã Phước Thái (huyện Long Thành) điều tra vụ gần 20 người của 2 nhóm thanh niên sử dụng dao, kiếm chém nhau loạn xạ trên quốc lộ 51 (đoạn thuộc ấp Hiền Hòa, xã Phước Thái, huyện Long Thành).

Các đối tượng của 2 băng nhóm đuổi chém nhau trên quốc lộ 51 - Ảnh: báo Tri thức trực tuyến

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra lúc 12h ngày 17/10 trên quốc lộ 51. Vào thời điểm trên, nhóm 10 thanh niên ở huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) chuẩn bị dao, mã tấu đến địa bàn xã Phước Thái tìm thanh niên tên Hà đòi nợ.

Sau khi gặp "con nợ", giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn đến cự cãi. Một lúc sau, thanh niên trong nhóm của Hà chạy xe máy, chở bao tải chứa nhiều dao, kiếm đến cho những thành viên trong nhóm sử dụng để đánh trả đối phương.

Lúc này, gần 20 người của 2 nhóm lao vào nhau, truy đuổi lẫn nhau khiến khu vực trở nên náo loạn. Nhận tin báo, lực lượng công an đến hiện trường can thiệp, khống chế được 3 đối tượng, số còn lại đã nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Bước đầu các đối tượng khai nhận nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do nợ tiền cá độ bóng đá.

Theo người dân địa phương, đây là các đối tượng được cho là có “số má” tại địa bàn huyện Long Thành và huyện Nhơn Trạch.

Hiện Công an huyện Long Thành đang tiếp tục truy xét điều tra và truy bắt các đối tượng còn lại.

Vũ Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhom-thanh-nien-vac-kiem-truy-sat-nhau-tren-quoc-lo-a205643.html