"Nhởn nhơ" chụp ảnh cùng cá mập trong tuần trăng mật, cô gái nhận kết cục đau đớn không ngờ


Thứ 3, 09/03/2021 | 01:45


Cùng sự kiện

Chú rể đã quay lại khoảnh khắc kinh hoàng khi vợ của mình bị một con cá mập ở vùng biển Caribe tấn công bất ngờ.

Chú rể đã quay lại khoảnh khắc kinh hoàng khi vợ của mình bị một con cá mập ở vùng biển Caribe tấn công bất ngờ.

The Sun đưa tin, Sarah Illig và chồng cô là Evan Carroll đã có chuyến trăng mật đến vùng biển Caribbean vào cuối năm 2017. Theo đó, Evan đã quay đoạn video ghi lại hình ảnh vợ mình đang lặn dưới làn nước trong xanh trong khi đó đàn cá mập ăn thịt đang lao tới và nhắm đến cánh tay của cô. Video quay lại cho thấy hình ảnh Sarah đau đớn tái mặt và bơi đi nhanh nhất có thể.

Một con cá mập lớn lao vào tấn công cánh tay đang dang rộng của Sarah Illig trong đoạn video. Ảnh: Instagram.

Sarah vô tư chụp ảnh giữa đàn cá mập. Ảnh: Facebook.

Sarah cho biết sau đó cô không thấy con cá mập đến gần nữa và ban đầu cô còn tưởng rằng đó là trò đùa của chồng nhưng chỉ giây lát sau cô nhận ra mình bị cá mập cắn và lập tức vẫy vùng, bơi thật nhanh về phía tàu. Evan Carroll cũng nhanh chóng bơi về phía vợ.

Chồng của Sarah, Evan đã đăng một bức ảnh về những vết thương đẫm máu của vợ mình. Ảnh: van Carroll / Imgur.

Evan sau đó đã đăng một bức ảnh về những vết thương đẫm máu nơi con quái vật cắm răng vào cánh tay của vợ anh. Sarah đã đăng video lên Facebook và Instagram, nói đùa với bạn bè rằng: “Kết thúc tuần trăng mật với một vết cắn. Đừng quên bật tăng âm lượng để có thể nghe thấy tiếng cắn: Rắc, rắc".

Sarah Illig và Evan Carroll đã đến Caribe trong tuần trăng mật. Ảnh: Facebook.

Thông thường, những con cá mập miệng bản lề (Nurse shark) không cắn người trừ khi bị kích động phần đuôi hay cho ăn. Tuy nhiên, Sarah không có hành động gì động tới đàn cá mập hay cho chúng ăn cả. Trước đó, người phụ nữ này vẫn chụp ảnh vui vẻ, bơi lội tung tăng với đàn cá mập.

Cá mập miệng bản lề được biết đến là không tấn công con người và không nằm trong top 5 loài cá mập ăn thịt người nguy hiểm nhất.

Bích Thảo (Theo The Sun)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhon-nho-chup-anh-cung-ca-map-trong-tuan-trang-mat-co-gai-nhan-ket-cuc-dau-don-khong-ngo-a358507.html