Những cách kiếm tiền online nhanh nhất


Thứ 6, 11/09/2015 | 07:55


(ĐSPL) - Kiếm tiền trên mạng hay còn được gọi là MMO (Make Money Online) được coi là 1 nghề của 1 số người trẻ ở Việt Nam.

(ĐSPL) - Kiếm tiền trên mạng hay còn được gọi là MMO (Make Money Online) được coi là 1 nghề của 1 số người trẻ ở Việt Nam. Họ làm MMO full time giống như những người khác. Chỉ có điều thời gian làm việc của họ là thời gian chủ động tự sắp xếp. Phần lớn thời gian sẽ dành để chăm sóc các kênh kiếm tiền khác nhau. 

Làm nghề tự do

Có lẽ cách kiếm tiền online dễ nhất là sử dụng chuyên môn của bạn để làm nhiều nghề một lúc. Về cơ bản, một người làm tự do sẽ có thể tự làm chủ mọi việc, làm việc cho một loạt khách hàng mà không bị ràng buộc phải làm việc dài lâu với bất kỳ một khách hàng nào.

Theo đó, những người làm nghề tự dó có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như viết bài, thiết kế web, IT, thiết kế đồ họa, truyền thông xã hội,… Đây là lựa chọn tốt nhất vì bạn không chỉ là ông chủ, mà bạn còn có thể phát huy những lợi thế khả năng làm việc của bạn trong một số ngành khác nhau cùng một lúc, trước khi tìm ra một lĩnh vực mà bạn giỏi nhất.


Kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của bạn

Facebook, Twitter, Instagram, Google+, Vine,… là các nền tảng truyền thông xã hội rất phổ biến hiện nay. Công việc này đòi hỏi bạn phải tương tác với nhiều người và có nhiều người theo dõi trên các mạng xã hội này, hãy thử kiếm tiền từ nó. Bạn có thể kiếm hàng đống tiền thông qua việc đăng quảng cáo trên các phương tiện này.

Các công ty hoặc các blog sẽ sẵn sàng trả tiền cho một người khá nổi trên mạng truyền thông xã hội, những người mà có nhiều người theo dõi. Điều này sẽ giúp các công ty này kiếm hàng trăm, thậm chí hàng ngàn USD từ việc bán sản phẩm, dịch vụ.

Viết nội dung

Công việc này khá dễ dàng nhưng bạn phải chăm chỉ. Ở đó có rất nhiều công ty, trang web cần người viết nội dung. Tuy nhiên, công việc này được rất nhiều người lựa chọn và tỷ lệ cạnh tranh thường cao.


Đánh giá sản phẩm

Đây sẽ lợi thế lớn để bạn kiếm được tiền nếu sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web của đơn vị muốn bạn viết bài đánh giá để thu hút khách hàng. Theo đó, bạn phải có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội.

Bán một sản phẩm

Hiện nay, rất nhiều người theo đuổi hình thức bán hàng online này. Đối với loại hình này, bạn có thể tạo ra một trang web bán hàng riêng của mình hoặc thông qua các trang mạng xã hội để giới thiệu sản phẩm và tư vấn cho khách hàng. Nếu muốn hiệu quả hơn bạn có thể trả tiền để được đăng tin trên những trang bán hàng được nhiều người biết đến như Ebay, Amazon…

Google Adsense

Là cách kiếm tiền khi có sẵn website, nội dung tốt, lượng traffic lớn. Bạn có thể nhúng quảng cáo Google để kiếm tiền từ lượng click vào quảng cáo đó.

Youtube Adsense

Nếu bạn đang có những video hướng dẫn hữu ích, video nội dung độc đáo mang lại nhiều tiếng cười, nhiều kiến thức nhưng chưa mang lại thu nhập thì hãy bắt đầu tìm hiểu về Yoube Adsense nhé. Đây là cách thức nhúng quảng cáo của Google vào video của bạn và mỗi lick của người xem lên quảng cáo sẽ tạo thu nhập hoàn toàn tự động.

AN NHIÊN (Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-cach-kiem-tien-online-nhanh-nhat-a110144.html