Những cảnh hậu trường chụp ảnh cưới "không phải dạng vừa đâu"


Thứ 7, 03/10/2015 | 04:15


Để có những bức ảnh cưới không "đụng hàng", các cặp đôi cô dâu chú rể và cả nhiếp ảnh gia đã có những pha tạo dáng "không phải dạng vừa đâu" rất ấn tượng.

Để có những bức ảnh cưới không "đụng hàng", các cặp đôi cô dâu chú rể và cả nhiếp ảnh gia đã có những pha tạo dáng "không phải dạng vừa đâu" rất ấn tượng.


Ngày 29/9, khi  siêu bão Dujuan đổ bộ vào vùng duyên hải Nhật Chiếu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, hàng trăm cặp đôi vẫn thi nhau chụp ảnh cưới bên cạnh những con sóng khổng lồ ập vào bờ biển bất chấp nguy hiểm.


Họ bất chấp nguy hiểm vì cho rằng đây là cơ hội để có những bức ảnh ấn tượng, mang dấu ấn riêng.

Để có bức hình “ra tấm ra món”, cặp đôi này chấp nhận lăn lê, bò toài dưới mặt đất, còn chàng nhiếp ảnh leo tận lên những bậc thang cao mỏi tay chĩa máy xuống.

Một cặp đôi khác không ngần ngại ngâm mình dưới nước để anh thợ ảnh nhấp nhổm trên thuyền săn những bức hình đẹp nhất.Phía sau một khuôn hình đẹp là một người đang cong mông giữ váy cô dâu.Để có được những bức ảnh cưới độc đáo, nhiều người chấp nhận cho người khác "đè đầu cưỡi cổ" để chụp hình.

Muốn có một bức hình không đụng hàng dường như cả cô dâu, chú rể và ngay cả người chụp cũng phải “hi sinh vì nghệ thuật”.

Nhiếp ảnh gia có thể lộn nhào bất cứ lúc nào nếu không có người đằng sau giữ.

Một nữ "trợ lý nhiếp ảnh gia" còng lưng sửa dáng cho "anh rể chị dâu".

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

 [mecloud]AQJz1516pS[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-canh-hau-truong-chup-anh-cuoi-khong-phai-dang-vua-dau-a113257.html