Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội


Chủ nhật, 31/08/2014 | 00:01


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Bạn đang không biết làm gì trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, những gợi ý dưới đây giúp bạn có một kỳ nghỉ đáng nhớ với những bức hình tuyệt đẹp.

(ĐSPL) – Bạn đang không biết làm gì trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, những gợi ý dưới đây giúp bạn có một kỳ nghỉ đáng nhớ với những bức hình tuyệt đẹp.

Những bạn ở Hà Nội, có thể tham khảo một số địa điểm dưới đây để có những bức hình đáng nhớ và tuyệt đẹp trong kỳ nghỉ lễ.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Mùng 2 tháng 9 là dịp để mỗi người con đất Việt tưởng nhớ đến công lao vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa.

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội

Royal City

Là trung tâm thương mại lớn nhất châu Á, Royal City luôn thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân đến tham quan, mua sắm và chụp ảnh. Tại đây, bạn có thể chụp ảnh tại Công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park Royal City, quần thể sân băng,...

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội (Hình 2).

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội (Hình 3).

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội (Hình 4).

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội (Hình 5).

Times City

Bạn cũng có thể cùng bạn bè của mình đến chụp ảnh tại Time City, ở đây có chiếc đèn lồng cá chép vừa được xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam. Mặc dù chiếc đèn lồng này chuẩn bị cho dịp Trung thu, nhưng dịp nghỉ lễ mùng 2/9 bạn cũng có thể ra đây để vui chơi và chụp ảnh.

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội (Hình 6).

Ánh sáng lấp lánh của chiếc đèn lồng sẽ tạo cảm giác mờ ảo, lung linh cho bức ảnh của bạn.

Bên cạnh đó, Times City còn có khu Thủy cung lớn nhất Việt Nam với diện tích gần 4.000 m2, hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá thể. Đặc biệt, có loài chim cánh cụt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trên một ốc đảo riêng và được thuần dưỡng trong một hệ thống chăm sóc đặc biệt. Khu bò sát, gồm những loài lưỡng cư rất phong phú như Kỳ nhông, Kỳ đà, Kỳ tôm, Rùa nước, Rùa vàng, Trăn vàng quý hiếm, Ếch độc, Rắn nước.

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội (Hình 7).

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội (Hình 8).

Khi vào thủy cung, bạn có thể tha hồ ngắm các loài vật mà mình yêu thích mà trước đó chỉ được nhìn thấy trên màn ảnh nhỏ. Và bạn cũng có thể lưu giữ lại những bức hình đẹp tại nơi đây.

M's Town

Rộng tới hơn 2000 m2 với nhiều không gian được thiết kế theo kiến trúc châu Âu, M’s Town được coi là nơi chụp ảnh mới rất hấp dẫn cho các bạn trẻ tới chụp ảnh nghệ thuật, ảnh cưới.

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội (Hình 9).

Nơi đây có hệ thống Graden với phong cách vườn cổ tích đầy lãng mạn. Những thân cây đại thụ 100 năm tuổi được chuyên chở bằng cần cẩu hạng lớn để ươm trồng. Từng nhà kho gỗ, hay nhà trên cây khiến bạn như cô bé Alice đang lạc vào xứ sở cổ tích thần tiên.

Ngoài ra hệ thống phòng chụp cũng được thiết kế mô phỏng rất đa dạng từ hầm rượu, chuồng ngựa, thư viện, nhà may, phòng tiệc, đến các nhà kho và phòng chụp chuyên dụng... Bạn sẽ có một bộ ảnh đáng nhớ tại nơi đây trong kỳ nghỉ lễ này. Địa chỉ tại số 10/32 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

Love Garden

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội (Hình 10).

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội (Hình 11).

 - Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 2/9 ở Hà Nội (Hình 12).

Love garden là một điểm được xây dựng phục vụ riêng cho việc chụp ảnh.Tuy không còn mới và hot như thời gian đầu mới ra mắt những đây vẫn là một địa điểm chụp ảnh khá lý tưởng cho các bạn ở Hà Nội. Đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ mùng 2/9 này, còn gì tuyệt vời hơn khi có được một bộ ảnh tuyệt đẹp.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-dia-diem-chup-anh-ly-tuong-cho-ngay-29-o-ha-noi-a48802.html